Kiên Giang: Trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Chiều ngày 18/05/2022 (nhằm ngày 18/04 năm Nhâm Dần) tại ấp Trung Thành, xã Phi Thông, Tp. Rạch Giá, được sự trợ duyên của gia đình Phật tử Thomas Trần và quý Phật tử kết hợp cùng Hội chữ Thập đỏ xã đã trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp trung thành. Đại diện cho hội chữ thập đỏ xã có chị Hà Thị Út Nhỏ - Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ xã Phi Thông. Trước khi trao quà SC. Thích Nữ Diệu Mỹ đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện làm cầu nói cho nhà tài trợ đến tay bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Trung Thành. Dịp này chị Út Nhỏ đã gửi đến SC. Thích Nữ Diệu Mỹ, gia đình Phật tử Thomas giấy ghi nhận “Tấm Lòng Vàng Nhân Đạo” và chị Út Nhỏ gửi lời cảm ơn đến SC. Thích Nữ Diệu Mỹ, gia đình Phật tử Thomas đã quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tiếp đó, ông Thomas Trần đã gửi lời cảm ơn đến SC. Thích Nữ Diệu Mỹ và Hội chữ Thập đỏ xã đã tạo điều kiện cho gia đình ông gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Trung Thành, và sau đó ông gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả bà con đến nhận quà hôm nay. Sau cùng là phần phát quà gồm 1 thùng mì và 10 kí gạo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Trung Thành. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Thanh Tú

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online