Kon Tum: Ban Thông tin Truyền Thông tỉnh gặp mặt đầu năm

PSO - Sáng ngày mùng 10 tết Quý Mão (nhằm ngay 31/01/2023), tại chùa Phước Lâm (TP.Kon Tum) Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo Kon Tum (TT-TT PG) có buổi gặp mặt đầu Xuân và phiên họp đầu tiên của năm 2023.
Hình lưu niệm
Buổi họp dưới sự chủ tọa của ĐĐ. Thích Quảng Thành - Trưởng Ban TT-TT PG tỉnh Kon Tum; ĐĐ. Thích Nhuận Hiển - Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh; Phó Ban TT-TT PG tỉnh; ĐĐ. Thích Nhuận Thiện - Phó Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh, Phó Ban TT-TT PG tỉnh; ĐĐ. Thích Nhuận Giáo - Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Chánh Thư ký Ban TT-TT PG tỉnh; Chị Giác Hòa - Nguyễn Thị Mỹ Hiệp - Thủ quỹ Ban TT-TT PG tỉnh, cùng quý thành viên trong Ban TT-TT PG tỉnh về tham dự chung.
Chư Tôn đức tham dự phiên họp
Mở đầu buổi họp ĐĐ. Thích Quảng Thành đã gửi lời chúc an lành đến toàn thể Ban TT-TT nhân dịp đầu năm mới Quý Mão, đồng thời Đại đức tán dương Ban truyền thông năm qua đã hoàn thành tốt công tác Phật sự của tỉnh nhà và Đại đức đã vạch ra phương hướng của năm 2023 để toàn Ban tham gia đóng góp ý kiến để mọi Phật sự được thành tựu như ý nguyện.
ĐĐ. Thích Quảng Thành đã gửi lời chúc an lành đến toàn thể Ban TT-TT nhân dịp đầu năm mới Quý Mão
Tại buổi họp toàn thể cư sĩ trong Ban lắng nghe chư Tôn đức đóng góp xây dựng hệ thống phát triển cho Ban trong năm này được hoàn thiện hơn năm trước.
chư Tôn đức đóng góp xây dựng hệ thống phát triển cho Ban
Tham gia ý kiến trong phương hướng năm 2023, anh chị trong Ban đã đóng góp ý kiết rất nhiệt huyết và thiết thực, cùng nhau phát nguyện nhất tâm phụng sự cho Đạo pháp và sẽ hoàn thành tốt mọi Phật sự được giao. Tuy hiện tại về điều kiện phương tiện để tác nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, nhưng thành viên trong Ban vẫn quyết tâm, linh hoạt để hoàn thành công tác của mình. Đúc kết buổi họp, Đại đức Trưởng ban đã bày tỏ vui mừng khi toàn thể thành viên trong Ban đã đoàn kết và nhiệt huyết cao trong công việc Phật sự mà quý thành viên đã thọ lãnh, dù hiện tại còn gặp nhiều khó khăn nhưng chúng ta sớm có giải pháp để mua sắm phương tiện tác nghiệp, để được chủ động trong từng sự kiến của Giáo Hội. Qua đây toàn thể cư sĩ thành viên trong Ban cung kính đón nhận những phần quà chúc xuân đầu năm của Chư tôn đức trao gửi. Buổi họp kết thúc trong niềm hoan hỷ, hòa hợp cao, đây cũng là một sự khởi đầu mang đầy niềm hỷ lạc cho mọi Phật sự trong những ngày tiếp theo.   

Ban TT-TT PG Kon Tum

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online