Kon Tum: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm, chúc Tết lãnh đạo chính quyền huyện Kon Plông

PSO - Nhân dịp Tết Quý Mão sắp đến, sáng ngày 12/01/2023, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo ban ngành, các cấp chính quyền trên địa bàn huyện Kon Plông.
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết lãnh đạo ban ngành, các cấp chính quyền trên địa bàn huyện Kon Plông
Đoàn do Thượng tọa Thích Nhuận Bảo - Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn; tháp tùng còn có Đại đức Thích Nhuận Pháp - Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh, cùng chư Tôn đức Tăng trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum. Đoàn đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban MTTQVN, Công an tỉnh, chính quyền Huyện Kon Plông. Tại các điểm đến thăm, Thượng tọa Thích Nhuận Bảo báo cáo nhanh những thành tựu Phật sự nổi bật của Phật giáo tỉnh và chân thành cảm ơn các vị lãnh đạo Huyện trong thời gian qua, cũng đã tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ Phật giáo Huyện Kon Plông nói riêng, BTS Phật giáo tỉnh Kon Tum nói chung, rất nhiều trong mọi công tác Phật sự.
Thượng tọa Thích Nhuận Bảo - Ủy viên HĐTS, phó trưởng ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh
Nhân dịp này, Thượng tọa có lời chúc đến các vị lãnh đạo, chính quyền, Mặt trận và các ban ngành đón một mùa xuân Quý Mão 2023 với nhiều thành tựu mới, gia đình an lạc và hạnh phúc. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban ngành đều mong muốn Phật giáo Huyện nhà tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền để chăm lo đời sống nhân dân ngày thêm khởi sắc, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Phúc Hậu

Kiên Giang: Khai mạc Khóa Huân tu Kiết đông Thất nhựt giáo giới năm 2023

PSO – Nhằm kết nối tình pháp lữ, chia sẻ và cảm thông trong công tác hoạt động Phật sự, tăng cường nội lực tu tập, tôn trọng giới luật và phát huy sức mạnh của Tăng đoàn trên bước đường hoằng pháp lợi sanh, tiếp nối tinh thần và truyền thống ấy, sáng ngày 28/11/2023 (nhằm ngày 16/10 AL) tại chùa Phật Quang Phổ Chiếu (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện H

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online