Kon Tum: Ban TT-XH Phật giáo tỉnh phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ thăm, tặng quà cho học sinh nghèo

PSO - Sáng ngày 05/9, Ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ và UBMTTQVN huyện thăm và tặng 25 xe đạp, mỗi xe trị giá 1,5 triệu đồng; 350 phần quà cho học sinh nghèo tại 3 trường TH-THCS xã Tu Mơ Rông, TH-THCS xã Tê Xăng, TH-THCS xã Măng Ri nhân dịp khai giảng năm học mới, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng. Tổng trị giá là hơn 100 triệu đồng. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Trân trọng cảm ơn Sư cô Thích Nữ Liên Nhân - Trưởng ban Từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng các em học sinh nghèo ngay từ đầu năm học. Hy vọng đây là động lực thúc đẩy các em vượt qua nghịch cảnh, học tập, lao động vì ngày mai tươi sáng.

CTV

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online