Kon Tum: Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh tiếp tục hỗ trợ gần 2000 suất ăn tiếp sức người dân hồi hương

PSO - Ngày 28/10/2021 (23/09 Tân Sửu), Sư cô Liên Nhân – Trưởng Ban TTXH Phật giáo tỉnh Kon Tum tiếp tục nấu 760 phần cơm để hỗ trợ bà con từ vùng dịch trở về quê đang được cách ly tại Trung tâm Đào tạo Quân sự tỉnh Kon Tum. Đồng hành cùng Sư cô trong hoạt động thiện nguyện lần này có gia đình Phật tử Chu Thị Kiều Phượng (pháp danh : Diệu Liên) ở Úc ủng hộ 300 đô Úc và cô Thanh xôi (TP. Kon Tum) ủng hộ 650 ngàn đồng. Nguyện hồi hướng công đức cho hương linh cụ: TRẦN THIỆN SƠN (PD: Vạn Bảo) sớm vãng sanh miền cực lạc và chúc cho quý vị cùng gia quyến luôn được nhiều sức khỏe, bình an, vạn sự kiết tường như ý. Trước đó, ngày 22/10/2021 (17/09 Tân Sửu), 1200 suất cơm từ thiện hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện dã chiến; trung tâm phục hồi chức năng và trại Phong Đăk Tía. Buổi chiều, hỗ trợ thêm 150 suất ăn tiếp sức cho người dân trên đường về quê tại chốt kiểm soát Sao Mai do TT. Thích Nguyên Đạt – chùa Việt Nam (Houston, Texas) tài trợ (ủng hộ 1200 suất ăn). Xin tri ân TT. và kính nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Thượng tọa luôn bình an và được nhiều sức khỏe, vô lượng kiết tường như ý . Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát tác đại chứng minh Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Sư cô Liên Nhân

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chùa Pháp Tạng trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2568 và các hoạt động chào mừng Khánh Đản đức Bổn Sư

Tiết trời đang chuyển mình vào Hạ đón những cơn mưa đầu mùa tưới tẩm cho những đóa hoa sen trong đầm thêm khoe sắc thoảng mùi bay xa. Cả đất trời như đang hòa cùng niềm vui của vũ trụ hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm một bậc đại Bồ tát nhất sanh bổ xứ thị hiện nơi trần thế cách đây 2.648 năm – Bồ Tát Sỹ Đạt Ta. Đó là năm 624 trước Tây lịch, Ngài đã Đ

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online