Kon Tum: Chia sẻ yêu thương đến các em học sinh là dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Đăk Hà

PSO - Sáng ngày 17/12/2022 (Nhằm ngày 24/11/ Nhâm Dần). Đoàn thiện nguyện đến từ TP.HCM phối hợp cùng Chư tôn đức Ni tịnh xá Quan Âm, (TT Đăk Hà – Huyện Đăk Hà), trao qua cho các em học sinh tại các trường; xã Đăk Long, xã Đăk Hring, xã Ngọc Réo  và trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Pxy, huyện Đăk Hà. Đi cùng đoàn có SC Thích nữ Liên Nhu, Chánh thư ký BTS Phật giáo huyện Đăk Hà – Trụ trì TX Quan Âm. Phía đoàn thiện nguyện có ông Cao Thanh Tân, cùng quý mạnh thường và quý cấp lãnh đạo, ban giám hiệu nhà trường và quý Phật tử cùng quý thầy cô giáo chủ nhiệm đồng tham gia phát quà. Trên tinh thần Từ bi, tương thân tương ái, chia sẻ niềm vui, động lực đến với các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa trên Tây Nguyên và một số hộ nghèo. Tại đây, SC Thích nữ Liên Nhu cũng có lời nhắn gửi động viên các em học sinh chăm ngoan học giỏi, chia sẻ cảm thông đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và gửi lời cảm ơn đến nhà hảo tâm đã phát tâm ủng hộ cho đợt từ thiện lần này. Bên cạnh đó đại diện đoàn thiện nguyện, ông Cao Thanh Tân có đôi lời tri niệm đến SC Thích nữ Liên Nhu cùng quý cấp lãnh đạo nhà trường và quý thầy cô giáo đã tạo mọi thuận duyên cho đoàn thực hiện chương trình được thập phần viên mãn. Thầy giáo, Nguyễn Khắc Trực, Hiệu trưởng trường TH Bế Văn Đàn, xã Đăk Hring, thay mặt nhà trường dâng lời tri ân cảm ơn đến chư Ni và đoàn thiện nguyện đã quan tâm chia sẻ, động viên các em học sinh là người dân tộc thiểu số ở nơi đây, bằng những phần quà đầy ý nghĩa. Được biết, chuyến đi này đoàn đã trao; 200 bộ quần xanh áo trắng, 200 balo, 1000 tập vở, 200 camen, 20 xuất cho hộ nghèo và nhiều nhu yếu phẩm khác. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Công Trí Ban VH – TTTT PG Đăk Hà

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online