Kon Tum: Đại diện các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo thăm, chúc tết lãnh đạo tỉnh

PSO - Ngày 09/01/2023, đại diện các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo thăm, chúc tết các cấp chính quyền Thường trực Tỉnh ủy. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, ông Dương Văn Trang – Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum đã đón tiếp đoàn. Đại diện các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo, TT. Thích Nhuận Bảo – Uỷ viên HĐTS, Phó trưởng BTS GHPG tỉnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh đối với Ủy ban MTTQVN tỉnh, các tổ chức thành viên, các tổ chức tôn giáo thời gian qua. Chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Nhân dân trong tỉnh đón một mùa xuân mới Qúy Mão 2023, luôn mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc, công việc thuận lợi, đạt được nhiều thắng lợi mới; đồng thời, tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với công tác mặt trận, dân tộc, tôn giáo góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng ấm no, hạnh phúc. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Ông Dương Văn Trang cảm ơn những tình cảm của mặt trận, các chức sắc tôn giáo, nhân sỹ, trí thức dành cho Thường trực Tỉnh ủy. Nhân dịp năm mới 2023, chúc các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo năm mới luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách và bổn phận của mình. Ông ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các tầng lớp Nhân dân, nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo trong sự phát triển của địa phương góp phần không nhỏ để trong năm 2022 vừa qua, kinh tế - xã hội của tỉnh đã có sự phát triển vượt bậc với các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Ông Dương Văn Trang bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới các chức sắc tôn giáo, nhân sỹ, trí thức và các tầng lớp nhân dân tiếp tục vận động các tín đồ, nhân dân đoàn kết, chăm lo lao động sản xuất, sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt các phong trào thi đua của trung ương, của tỉnh, xây dựng tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển nhanh hơn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão sắp đến, sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu các tầng lớp Nhân dân các dân tộc, các tôn giáo, nhân sỹ, trí thức tỉnh Kon Tum đã đến thăm, tặng quà cán bộ, công nhân viên chức cơ quan Uỷ ban MTTQ tỉnh, UBND tỉnh, Công An tỉnh Kon Tum. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Phúc Hậu

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online