Kon Tum: Đoàn từ thiện tại TP.HCM thăm quà trao tặng 200 phần quà cho bà con khó khăn tại địa phương

PSO - Chiều ngày 19/11/2022 (âm lịch ngày 26/10/Nhâm Dần), Đại đức Thích Trung Thành làm trưởng đoàn cùng quý Phật tử và các mạnh thường quân tại quận 7 và Nhà Bè, TP.HCM đã đến thăm và tặng quà cho 200 hộ bà con Phật tử người đồng bào dân tộc thiểu số tại các làng Trang, Làng Rắc, làng O xã Ya Xiêr và một số bà con xã Ya Tăng. Tại buổi trao quà Ni sư Thích Nữ Liên Nhân, Trưởng ban từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Kon Tum đã thay mặt bà con gửi lời tri ân đến đoàn từ thiện. Kính nguyện Hồng Ân Tam Bảo gia hộ cho Đại đức Thích Trung Thành cùng quý Phật tử và các mạnh thường quân luôn được nhiều sức khỏe và an lạc, sở nguyện tuỳ duyên và sở cầu như ý. Thay mặt đoàn Đại đức trưởng đoàn cũng đã gửi lời động viên đến bà con nơi đây, mong những phần quà nhỏ bé này sẽ giúp đỡ được phần nào khó khăn cho bà con trong thời gian tới. Được biết tổng kinh phí cho chuyến từ thiện lần này là 75 triệu đồng.

Ni sư Thích Nữ Liên Nhân

Download Android Download iOS
Trung Quốc: Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh

PSO - Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh đã long trọng diễn ra vào sáng ngày 20/6/2024 do Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc và Trưởng lão Hòa thượng Thích Thường Tạng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, Phương trượng tổ đình Linh Quang (Bắc Kinh) tổ chức.

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online