Kon Tum: Quỹ từ thiện Bông Sen Vàng (chùa Phước Lâm) trao quà Xuân cho bà con nghèo

PSO - Ngày 11/01/2023 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Quỹ từ thiện Bông Sen Vàng (chùa Phước Lâm) tỉnh Kon Tom đã đến UBND xã Hiếu (huyện KonPlong) trao 200 phần quà mừng Xuân Quý Mão cho các gia đình khó khăn nơi đây.
Trao quà cho các hộ khó khăn tại huyện KonPlong
Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức Thích Nhuận Hiển - Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, đã phát biểu cảm ơn các cấp chính quyền xã Hiếu (huyện Kon Plông) đã hỗ trợ phái đoàn từ thiện. Qua đó gửi lời tri ân quý Phật tử Quỹ từ thiện Bông Sen Vàng, đã cúng dường tịnh tài tịnh vật trao cho bà con nơi đây, nhằm góp phần mang đến một cái Tết an vui và ý nghĩa cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiếu.
Đại đức Thích Nhuận Hiển - Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi trao quà
Thay mặt bà con nơi đây, bà Võ Thị Mỹ Thu - Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã Hiếu, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe đến Đại đức Thích Nhuận Hiển cùng quý phái đoàn từ thiện Quỹ Bông Sen Vàng (chùa Phước Lâm).
Hình lưu niệm
Mỗi phần quà gồm: 1 chăn đắp, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm, 1 bì bột ngọt, bánh và kẹo, kèm theo tiền mặt. Tổng giá kinh phí cho chuyến thiện nguyện lần này là hơn 82.000.000d. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Phúc Hậu

TP.HCM: Trung ương Giáo hội lập kế hoạch tổ chức Hội nghị Thư ký Diễn đàn Phật giáo Châu Á vì hòa bình (ABCP)

Chư Tôn đức lãnh đạo Ban Phật giáo Quốc tế Trung ương GHPGVN, Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội, Hội đồng học viện PGVN tại TP.HCM đã có phiên họp tại Trụ sở Văn phòng 2 Trung ương – Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM) để thảo lập kế hoạch tổ chức Hội nghị Thư ký Diễn đàn Phật giáo Châu Á vì hòa bình (ABCP).

Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài Góp phần lưu giữ giá trị truyền thống của đồng bào Khmer

Chùa Sóc Xoài tọa lạc khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được công nhận năm 1989. Chùa được chính quyền quan tâm đầu tư, sửa chữa, đến nay chánh điện và các hạng mục chùa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tu học cho chư tăng và phật tử địa phương, góp phần

Thanh Hoá: Khoá tu "Ươm Mầm Hoa Sen" lần 13 chủ đề “Trung thu bên Phật 2023” tại chùa Đống Cao

PSO - Ngày 24/9/2023 (tức ngày 10 tháng 8 năm Quý Mão), chùa Đống Cao (Nga Yên, Nga Sơn, Thanh Hóa) tiếp tục tổ chức khóa tu "Ươm Mầm Hoa Sen" lần 13 với chủ đề “Trung thu bên Phật 2023” với hơn 100 bạn nhỏ từ 6 tuổi đến 13 tuổi trong và ngoài huyện đã trở về tham dự.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online