Lâm Đồng: Chùa Phước An (Đồng Nai) trao tặng quà cho người khiếm thị và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

PSO – Sáng ngày 29/4/2023 (nhằm ngày 08/02 năm Quý Mão), TT. Thích Huệ Nghiệp - Phó Trưởng Ban Trị sự, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Phước An (xã Long An, huyện Long Thành) đã cùng với các chư Tăng và Phật tử mang theo tình yêu thương, trao tặng quà cho người khiếm thị và  học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

TT. Thích Huệ Nghiệp trao tặng quà cho bà con khiếm thị 

Trong chuyến thiện nguyện lần này tại tỉnh Lâm Đồng, TT. Thích Huệ Nghiệp đã kết hợp với Hội Khuyết học tỉnh trao tặng 100 phần quà bao thơ (mỗi phần trị giá 600 nghìn đồng) đến bà con.

Mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng

Mạnh thường quân và Phật tử chùa Phước An đang vận chuyển hàng từ xe ô tô xuống điểm tập kết

Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng của quý Thầy, quý Phật tử, mạnh thường quân gửi đến bà con dân tộc và người khiếm thị và  học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng …, nhằm động viên bà con và các em học sinh có thêm động lực để vượt qua khó khăn trước mắt và ổn định cuộc sống sau này.

Niềm vui khi nhận quà từ đoàn từ thiện chùa Phước An (Đồng Nai)

Bà con khiếm thị và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn… rất vui khi nhận những món quà ấp áp nghĩa tình do đích thân quý Thầy và mạnh thường quân trao tặng.

Ngoài quà, TT. Thích Huệ Nghiệp còn trao tặng bao thơ đến những người khiếm thị và các em học sinh

Trong buổi lễ, TT. Thích Huệ Nghiệp đã gửi lời tri ân đến Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng đã tạo mọi điều kiện để đoàn được thuận duyên trao tặng những món quà nghĩa tình đến bà con trong dịp lễ 30/4 và 01/5. 

Đoàn từ thiện chùa Phước An chụp hình lưu niệm cùng với Hội khuyến học tỉnh và bà con trong buổi lễ nhận quà

TT. Thích Huệ Nghiệp cũng tri ân các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với đoàn trong chuyến thiện nguyện lần này.

Huệ Phúc

Download Android Download iOS
Điện Biên: Phật giáo tỉnh thông tin về Đại lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập

Ban trị sự GHPGVN tỉnh Điện Biên và UBND tỉnh Điện Biên đã thống nhất về việc tổ chức Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập GHPGVN tỉnh Điện Biên (25/4/2014-25/4/2024), Đại lễ cầu siêu Anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024)...

Quảng Ngãi: Lễ Tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn viên tịch

Ngày 26/02/2024 (ngày 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn thuộc Thiền phái Lâm Tế Quảng Ngãi viên tịch được tổ chức trang nghiêm tại ngôi cổ tự trên đỉnh núi Thiên Ấn.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online