Long An: Chùa Tân Phước trao tặng 120 phần quà đến người khiếm thị tại huyện Đức Hòa

PSO - Sáng ngày 08/04/2023 (nhằm ngày 18/02 nhuận năm Quý Mão), tại chùa Tân Phước (Ô 5 khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đã diễn ra buổi trao tặng 120 phần quà đến người khiếm thị khu vực huyện Đức Hoà. Được sự trợ duyên từ Sư cô Thích Nữ Diệu Sơn – Chùa Huệ Từ (tỉnh Bình Dương) cùng quý Mạnh thường quân, Phật tử chùa Tân Phước đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa trao đến bà con có hoàn cảnh đặc biệt nhằm lan toả yêu thương chia sẻ khó khăn đến những mảnh đời bất hạnh. Tham dự buổi trao quà có Sư cô Thích Nữ Diệu Sơn – Trụ trì chùa Huệ Từ (tỉnh Bình Dương); Sư cô Thích Nữ Huệ Nghiêm – Phó ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Long An; Sư cô Thích Nữ Trung Hiếu – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN huyện Đức Hoà, trụ trì chùa Tân Phước; Chư Tôn đức Ni cùng quý Mạnh thường quân, nam nữ Phật tử đạo tràng chùa Huệ Từ và bà con về tham dự. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, ngoài các phần quà tặng bao gồm các vật phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước tương và một số thực phẩm khác… còn có phần tịnh tài là 100 ngàn đồng được trao tận tay đến mọi người. Tổng kinh phí của buổi trao tặng quà là 48 triệu đồng. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Nguồn: http://phatgiaoduchoa.org

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online