Long An: Điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung Linh Thứu tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Hậu Nghĩa và xã Tân Phú

PSO - Sáng ngày 29/12/2022, điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung Linh Thứu kết hợp Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQVN thị trấn Hậu Nghĩa đã tổ chức chương trình trao quà tết cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Hậu Nghĩa. Dự chương trình về phía lãnh đạo địa phương có ông Trần Đăng Khoa, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn; bà Trần Thị Thanh Thảo, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị trấn; lãnh đạo các ngành, đoàn thể thị trấn và khu phố, ấp. Đặc biệt là có sự hiện diện của đơn vị tài trợ có ĐĐ. Thích Minh Trí, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Long An, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa; SC. Thích Nữ Như Tâm, Đạo tràng Linh Thứu, Ô 4 khu A, thị trấn Hậu Nghĩa. Tại chương trình, đại diện đơn vị tài trợ đã trao 100 suất quà cho các cho đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 25 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, giúp các đối tượng có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp một phần giúp các đối tượng đón tết cổ truyền nguyên đán Quý Mão 2023 của dân tộc ấm áp, vui tươi, hạnh phúc. Cũng nhân dịp xuân về, sáng ngày 30/12/2022 UB MTTQVN xã Tân Phú phối hợp với Điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung Linh Thứu đã trao tặng 100 phần quà (gồm 10 kg gạo, nước tương, đường, dầu ăn, tiền mặt 50 nghìn đồng) cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng giá trị là 25 triệu đồng. Trong buổi trao quà có ông Nguyễn Văn Chum, PBT Đảng ủy; ông Nguyễn Văn Dương, PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Hoài Thương, Phó chủ tịch UBND; bà Nguyễn Thị Thiện, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN xã. Đơn vị tài trợ có ĐĐ. Thích Thiện Trực, Phó ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh Long An, Phó BTS GHPGVN kiêm Trưởng ban từ thiện GHPGVN huyện Đức Hòa; ĐĐ. Thích Minh Trí, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, Chánh Thư ký kiêm Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Trí Quang, Trụ trì chùa Đức Quang; SC. Thích Nữ Như Tâm, Đạo tràng Linh Thứu khu A, thị trấn Hậu Nghĩa. Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Văn Chum, PBT Đảng ủy xã đã phát biểu thể hiện tinh thần tri ân và trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ, đồng thời động viên các gia đình khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, giúp các gia đình có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp một phần giúp các gia đình đón tết cổ truyền Quý Mão 2023 của dân tộc ấm áp, vui tươi, hạnh phúc.

Ban Thường trực UB.MTTQVN xã Tân Phú Nguồn: phatgiaoduchoa.org

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online