Long An: Hòa thượng Thích Chơn Tịnh hướng dẫn phái đoàn trao 100 phần quà tại chùa Tân Phước

PSO - Sáng ngày 15/12/2022 (nhằm ngày 22/11 năm Nhâm Dần), Đoàn Phật tử Hoa Kỳ và chùa Thường Quang (quận 8, TP.HCM) do Hòa thượng Thích Chơn Tịnh – Trụ trì chùa Thường Quang làm trưởng đoàn đã tổ chức chuyến thiện nguyện phát quà cho Hội người khiếm thị, khiếm khuyết trên địa bàn huyện Đức Hoà.

Đón tiếp đoàn có Sư cô Thích Nữ Trung Hiếu – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN huyện Đức Hòa, Trụ trì chùa Tân Phước cùng đông đảo quý Phật tử đạo tràng chùa Tân Phước.

Thay mặt cho phái đoàn phát biểu tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh đã có lời thăm hỏi, chúc sức khỏe tới bà con. Đồng thời hướng dẫn mọi người cùng nhau niệm danh hiệu Phật A Di Đà để được những phước báu về sau và khuyên nhủ cần làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, tránh xa những điều ác.

Đáp lại ân tình của Hòa thượng và phái đoàn, thay mặt cho các cô chú trong hội khiếm thị huyện Đức Hoà, Sư cô Thích Nữ Trung Hiếu đã gửi lời cảm ơn đến Hòa thượng cùng quý Phật tử trong phái đoàn đã không ngại đường xa cách trở mang những phần quà yêu thương trao đến tận tay cô chú trong Hội. Nguyện cầu chư Phật gia hộ cho đoàn luôn được thân khỏe tâm an, mọi Phật sự được viên thành.

Được biết, trong dịp này, phái đoàn đã trao 100 phần quà, mỗi phần gồm: 700.000đ, thuốc Tylenol, khẩu trang kháng khuẩn,…. Tổng kinh phí trong chuyến thiện nguyện lần này là 75.000.000 đồng (Bảy mươi lăm triệu đồng).

     Tin và ảnh: Chùa Tân Phước

Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online