Nghệ An: Phật giáo tỉnh hỗ trợ bà con tại vũng lũ ở miền núi Tây Bắc huyện Kỳ Sơn

PSO - Với tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no, sáng ngày 10/10/2022, Phật giáo tỉnh Nghệ An đã lên đường trao tặng những phần quà, nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con tại vũng lũ ở miền núi Tây Bắc, Kỳ Sơn, Nghệ An. Sư cô Thích Nữ Vạn Từ, trụ trì Tịnh viện Quán Thế Âm (xã Đồng Hợp, huyện Quý Hợp) cùng các Phật tử và chư Tăng Ni trong đoàn từ thiện (TP.HCM) do Sư cô Thích Nữ Linh Dụng làm trưởng đoàn đã xuất phát tiến về huyện Kỳ Sơn hỗ trợ, chia sẻ chút tấm lòng đến những người dân bị mất mác nặng nề, do nước lũ cuốn trôi hết nhà.. Tổng 50 phần quà cho những hộ dân trường hợp đặc biệt như: trôi nhà, hỏng nhà.. mỗi phần quà gồm: Gạo, mì, nước thùng to, nước chai, bánh, quần áo và bì thư tiền mỗi phần 600 nghìn đồng đến 900.000 trăm nghìn đồng /1 phần. Tổng trị giá 100 triệu đồng.

Nguyễn Văn Nguyên

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online