Ninh Thuận: Chính quyền viếng thăm Ban Trị Sự Phật giáo tỉnh mùa Vu Lan PL:2566

PSO - Sáng ngày 8-9/08/2022 nhằm ngày 11-12/07/Nhâm Dần tại văn phòng BTS GHPGVN tỉnh – chùa Sùng Ân số 56 đường 21/8, phường Phủ Hà, chính quyền các cấp viếng thăm và chúc mừng Ban Trị Sự  PG tỉnh nhân mùa Vu Lan PL: 2566 – DL: 2022. Đoàn đi có Ông Bà ChaMaLéa Thị Thủy – Trưởng Ban Dân vận tỉnh; Ông Trần Hải – Giám đốc Sở Nôi vụ tỉnh; Bà Phạm Thị Bích Hà – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cùng các vị trong đoàn. Tiếp đoàn có HT.Thích Hạnh Thể – Trưởng BTS PGVN tỉnh; TT.Thích Hạnh Huệ – Phó Trưởng Ban Thường trực PGVN tỉnh; TT.Thích Thông Huệ - Phó BTS tỉnh cùng Chư Tôn Đức Thường Trực các ban ngành. Tại buổi gặp mặt, các cấp chính quyền gửi lời chúc mừng đến Tăng – Ni và đồng bào Phật tử toàn tỉnh hưởng trọn mùa Vu Lan vô lượng an lạc, sức khỏe tròn đầy tiếp tục cùng với chính quyền trong các công tác An sinh xã hội, tốt đời đẹp đạo. Đại diện Ban Trị Sự PG tỉnh, Hòa Thượng Thích Hạnh Thể gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và hổ trợ cho Phật giáo tỉnh hoàn thành tốt mọi công tác Phật sự. Bên cạnh đó, Hòa Thượng báo cáo sơ lược các công tác mà Phật giáo tỉnh sắp tổ chức cũng như những công tác 6 tháng đầu năm. Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận.

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online