Ninh Thuận: Chùa Bửu Thạch tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO  – Nhằm tạo điều kiện cho bà con nghèo đón tết vui Xuân, chiều ngày 25/01/2019 (nhằm  20/12 năm Mậu Tuất) , tại chùa Bửu Thạch, thôn Đá Trắng, xã Phước Thái, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức buổi tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.

Chùa Bửu Thạch đã kết hợp với nam nữ Phật tử thiện nguyện tại tỉnh nhà, trao tặng 100 phần quà Tết đến với bà con nghèo, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá chương trình này là 50 triệu đồng. 

Với tấm lòng tương thân tương ái, chư vị Phật tử phát tâm cùng Bổn tự đã gửi trọn niềm hoan  hỷ đến với bà con vùng sâu vùng xa nhân dịp cuối năm, chúc quý bà con thân tâm an lạc, hưởng trọn mùa xuân thật ấm áp.

Những suất quà nghĩa tình của Đại đức trụ trì chùa Bửu Thạch và quý Phật tử gửi đến bà con nghèo trong dịp Tết đến xuân về là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, giúp họ đón tết trong không khí vui tươi và đầm ấm hơn.

Thích Thông Pháp 

Ban TT-TT PG tỉnh Ninh Thuận

The post Ninh Thuận: Chùa Bửu Thạch tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật sự Online Miền Trung.
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online