Ninh Thuận: Phật giáo huyện Ninh Sơn thăm, chúc Tết Quý Mão 2023 đến các cấp chính quyền huyện.

PSO - Nhân dịp mừng Xuân mới, chiều ngày 12/01/2023, Phật giáo huyện Ninh Sơn cùng các tôn giáo bạn đến viếng thăm, chúc Tết lãnh đạo chính quyền các cấp. Đoàn Phật giáo huyện gồm có: HT. Thích Thiện Tiến - Chứng minh BTS huyện; ĐĐ. Thích Chơn Chánh - Trưởng BTS Phật giáo huyện; ĐĐ. Thích Chơn Quốc - Phó Thường trực BTS huyện; NS. Thích Nữ Giáo Liên - Trưởng Ban kinh tế - tài chính BTS huyện cùng chư tôn đức Tăng Ni thành viên BTS. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Đô- Bí thư huyện ủy; ông Lê Văn Chín - Phó bí thư thường trực huyện ủy; ông Đoàn Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Văn Bình - Phó chủ tịch UB MTTQVN huyện, cùng các vị lãnh đạo cơ quan các cấp. Đoàn đã đến thăm Huyện ủy, UBND huyện, UBMTTQVN huyện, xã Lâm Sơn, xã Lương Sơn, xã Mỹ Sơn, xã Quảng Sơn và thị trấn Tân Sơn. Tại các cơ quan, ĐĐ. Thích Chơn Chánh đã báo cáo những thành tựu đạt được trong một năm qua và cũng cảm ơn các cấp chính quyền đã tạo những thuận duyên trong công tác Phật sự. Đại đức cũng có lời hỏi thăm,  chúc Tết đến các vị lãnh đạo chính quyền các cấp năm mới  được nhiều sức khỏe và thắng lợi trong việc thực hiện các chủ trương, mục tiêu đã đề ra. Đại diện chính quyền có lời cảm ơn đến Phật giáo huyện đã đồng hành cùng chính quyền các cấp trong việc chăm lo đời sống của nhân dân, nhất là những hộ có hoàn cảnh khó khăn trong một năm qua và cũng có lời chúc Tết đến Hòa thượng cũng như chư tôn đức BTS huyện một năm mới an khang, thịnh vượng. Nhân dịp này, chư tôn đức BTS huyện cũng tham dự buổi họp mặt các chức sắc, chức việc trong huyện để gắn bó khối đại đoàn kết các tôn giáo trong huyện.Một số hình ảnh ghi nhận:

Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận 

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online