Ninh Thuận: Phật Giáo TP. Phan Rang – Tháp Chàm hoạt động từ thiện nhân mùa Vu lan Báo hiếu PL.2566

PSO - Sáng ngày 05/08/2022 nhằm ngày 08/07 Nhâm Dần. Phật Giáo TP. Phan Rang – Tháp Chàm phối hợp với UBMTTQVN Thành phố tổ chức chuyến thiện nguyện 12 phố phường trên địa bàn nhân mùa Vu lan Báo hiếu PL.2566. Trưởng đoàn có TT. Thích Thông Tánh – Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Chư Tôn Đức Ban Thường Trực, Ban Từ Thiện PG Thành Phố cùng quý Phật tử tháp tùng đoàn. Được biết, 500 phần mỗi phần trị giá 250 nghìn trao tặng đến các hộ nghèo để vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống với tổng trị giá 130 triệu đồng. Đến các trụ sở phường trong Thành Phố được chính quyền tiếp đón và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phật Giáo Thành Phố đã luôn đồng hành trong việc ổn định cuộc sống của nhân dân trong Thành Phố nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận

TP.HCM: "Đêm hội trăng rằm” tại Việt Nam Quốc Tự thu hút hàng ngàn trẻ em tham gia

PSO - Lễ hội Trung thu "Đêm hội trăng rằm” tại Việt Nam Quốc Tự do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM kết hợp UBMTTQVN quận 10, Hội đồng đội - Nhà thiếu nhi và Ban Chỉ huy Quân sự Q.10 tổ chức đã thu hút hàng ngàn phụ huynh, trẻ em đến vui chơi, tối 23/9 vừa qua.

Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài Góp phần lưu giữ giá trị truyền thống của đồng bào Khmer

Chùa Sóc Xoài tọa lạc khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được công nhận năm 1989. Chùa được chính quyền quan tâm đầu tư, sửa chữa, đến nay chánh điện và các hạng mục chùa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tu học cho chư tăng và phật tử địa phương, góp phần

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online