Lâm Đồng: Phật giáo TP. Đà Lạt hỗ trợ 32 tấn nông sản tại tỉnh BR-VT và TP.HCM

PSO - Trong những ngày qua, NS. Thích Nữ Hạnh Nhẫn cùng chư Tôn đức BTS và Ban Từ thiện GHPGVN TP. Đà Lạt đã chung tay hỗ trợ tâm dịch bằng những chuyến xe chở hàng chục tấn nông sản Đà Lạt để tiếp sức cho đồng bào vùng dịch yên tâm cách ly và chính quyền địa phương sớm kiểm soát được sự lây lan của chủng mới Delta.

Ngày 30/7/2021, chuyến xe nghĩa tình tiếp tục lăn bánh vận chuyển 32 tấn rau củ quả đến tâm dịch tại BR–VT và TP.HCM.

- 1 chuyến xe chở 16 tấn nông sản chuyển về Ban Từ thiện quận 12 để chia sẻ đến quận 7 và bà con tại các khu cách ly, phong tỏa.

- 1 chuyến xe chở 16 tấn nông sản chuyển đến chùa Vạn Phước (BR-VT) trao cho NS. Nguyên Xuân để hỗ trợ bà con khu cách ly COVID-19.

Hoạt động thiện nguyện của những người con Phật thắm đượm nghĩa tình đối với đồng bào trong đại dịch COVID-19 là hình ảnh đẹp trong lòng dân. Ni sư cùng chư Tôn đức đã chung tay góp sức với những bước chân thoăn thoắt rảo khắp các trang trại nông sản Đà Lạt để thu hoạch mang về những rau củ quả tươi ngon nhất dành cho bà con.

Nguyện cầu dịch bệnh sớm tiêu tan để người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Phật giáo TP.Đà Lạt

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM chuẩn bị tổ chức nhiều sự kiện quan trọng

Sáng ngày 28/9/2023, tại Cơ sở 2 Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), dưới sự chủ trì của Đức Pháp chủ GHPGVN, Viện Trưởng Học viện, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hội đồng Điều hành Học viện đã tổ chức phiên họp nhằm chuẩn bị cho một số Phật sự quan trọng sắp tới, trong đó đặc

Vĩnh Long: chùa Đông Phước Cổ Tự  - Thị xã Bình Minh, trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hoà Thượng thượng Như hạ Huệ

PSO - Sáng ngày 28/9/ 2023 ( nhằm ngày 14/8/Quý Mão), môn đồ pháp quyến đạo tràng chùa Đông Phước (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đã trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hòa thượng thượng Như hạ Huệ - Nguyên đệ tứ trụ trì chùa Đông Phước.

TP.HCM: Chùa Minh Đạo cùng trẻ em mồ côi, tàn tật đón Trung thu

Sáng ngày 29/09/2023, Chùa Minh Đạo cùng Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và tạo Việc làm Thành phố, kết hợp cùng các cơ quan đoàn thể Quận 3 tổ chức lễ hội Trung thu cho trẻ khuyến tật, mồ côi tại cơ sở của trung tâm (số 215 Võ Thị Sáu, Quận 3), với mong muốn mang lại cho các bé một bầu không khí ấm áp đầy tình yêu thương trong ngày tết Trung thu.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online