16/09/2019 10:33

Quảng Bình: Trung thu yêu thương tại chùa Hoằng Phúc – huyện Lệ Thủy

PSO - Tối ngày 14/9/2019 (16/8/Kỷ Hợi) tại chùa Hoằng Phúc, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra chương trình Trung thu yêu thương năm 2019 nhằm mang lại cho các em thiếu nhi một cái tết Trung thu đầm ấm, vui tươi.

Về phía chư Tôn đức có Đại đức Thích Khải Đạo – Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Bình, Phó trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Lệ Thủy, Giám tự chùa Hoằng Phúc. Về phía chính quyền có sự hiện diện của ông Võ Xuân Bình – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Lệ Thủy; ông Lê Công Đoàn – Đội trưởng Đội An ninh Công an huyện Lệ Thủy; ông Nguyễn Công Viên – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thủy.

Chư Tôn đức và Đại biểu tham dự

Chương trình diễn ra gần 2h đồng hồ với nhiều tiết mục vui nhộn thu hút sự theo dõi của khoảng 2000 người có mặt, trong đó gần một nữa là các em thiếu nhi. Các diễn viên nhỏ tuổi tham gia chương trình đã mang lại cho khán giả những lời ca trong trẻo, những điệu múa nhí nhảnh, hồn nhiên, tiết mục hài kịch vui nhộn. Đặc biệt sân khấu chương trình đã thật sự nóng lên từ các tiết mục múa lân, rồng đến từ đoàn Lân sư rồng Nhật Anh Đường – thành phố Đồng Hới. Với những sắc màu rực rỡ, sự kết hợp giữa múa lân truyền thống và các tiết mục văn nghệ hiện đại đã mang đến cho các bạn nhỏ một bữa tiệc giải trí đầy thú vị.

Gần 1.500 chiếc bánh trung thu đã được phát tận tay các em thiếu nhi tham gia đêm hội. Các em cũng đã được cùng vui phá cỗ giữa tiếng cười tràn ngập yêu thương.

Chương trình kết thúc viên mãn với thông điệp mà Ban Tổ chức muốn gửi đến tất cả mọi người: "Hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất".

          

Giác Đạo

    The post Quảng Bình: Trung thu yêu thương tại chùa Hoằng Phúc – Huyện Lệ Thủy appeared first on Phật sự Online Miền Trung.
Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online