Quảng Nam: Các ban ngành chính quyền tỉnh thăm, chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

(PSO) - Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 14/01/2022 (nhằm ngày 12/12 Tân Sửu) đã đến thăm và chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh tại chùa Đạo Nguyên (TP.Tam Kỳ).
Các ban ngành chính quyền tỉnh chúc tết Giáo hội PG tỉnh tại VP BTS - chùa Đạo Nguyên
Đoàn do ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn; tháp tùng có bà Lê Thị Thủy – Phó ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Mai Quang Vĩnh – Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Nguyễn Văn Việt – Phó phòng An ninh đối nội Công an tỉnh, cùng đại diện các cơ quan ban ngành liên quan. Tiếp đoàn tại trụ sở Giáo hội có HT. Thích Thiện Thành – UV HĐTS, Trưởng BTS PG tỉnh Quảng Nam, cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự PG tỉnh.
Ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam gửi lời chúc Tết
Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thay mặt đoàn gửi đến chư tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh lời chúc Tết an khang thịnh vượng.
HT. Thích Thiện Thành – UV HĐTS, Trưởng BTS PG tỉnh Quảng Nam gửi lời cảm ơn
Đáp lời, HT. Thích Thiện Thành đã cảm ơn lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Ban Dân vận, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh  trong thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ Phật giáo tỉnh nhà thuận lợi trong các Phật sự. Hòa thượng cũng gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh - năm mới dồi dào sức khỏe, mong lãnh các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, gắn bó hơn nữa, giúp BTS GHPGVN tỉnh hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới.
Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam trao quà chúc tết đên chư tôn đức BTS PG tỉnh
Ông Mai Quang Vĩnh – Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Quảng Nam trao quà chúc Tết
Đại diện đoàn, ông Nguyễn Phi Hùng và ông Mai Quang Vĩnh đã trao tặng đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh những phần quà chúc xuân và kính chúc chư tôn đức một năm vạn sự an lạc, cùng tăng ni, phật tử đón xuân an lành. Một số hình ảnh được ghi nhận:

Đình Tiến – Quang Ảnh Ban TTTT PG Quảng Nam

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online