Quảng Nam: Cắt băng khánh thành tuyến đường bê tông nông thôn tại xã Bình Sa

(PSO) - Ngày 08/12/2021, chùa Bình Nam (xã Bình Nam, huyện Thăng Bình) cùng đại diện chính quyền địa phương đã nghiệm thu và cắt băng khánh thành bàn giao đoạn đường bê tông nông thôn tại tổ 2, thôn Tiên Đỏa, xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.
Chư tôn đức và chính quyền tham dự
Tham dự có ĐĐ. Thích Thông Hạnh – Trụ trì chùa Bình Nam; ông Mai Lê Anh Khánh - Phó ban Dân tộc và Tôn giáo UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam; bà Phan Thị Nhi – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Thăng Bình; ông Châu Quang Anh - Chủ tịch UBND xã Bình Sa, cùng địa phương sở tại.
ĐĐ. Thích Thông Hạnh – Trụ trì chùa Bình Nam phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Thông Hạnh – Trụ trì chùa Bình Nam đã chuyển lời cảm ơn của HT. Thích  Như Niệm  - Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Viện chủ chùa Pháp Hoa, quận Phú Nhuận, TP. HCM đến các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi cho Hòa thượng cũng như Phật tử, mạnh thường quân có cơ hội được chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân địa phương. "Tuyến đường được hoàn thành và kịp đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán giúp bà con lưu thông được thuận tiện dễ dàng..." Đại đức chia sẻ
Thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành đường bê tông
Tại buổi lễ, chư tôn đức và đại diện chính quyền đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành tuyến đường bê-tông trong niềm hoan hỷ của bà con nhân dân địa phương.
Tuyến đường bê tông có chiều dài 1,3 km, rộng 3m, mặt đường dày 10cm... vừa được hoàn thành
Được biết, tuyến đường bê tông có chiều dài 1,3km, rộng 3,5m, mặt đường dày 13cm, là tuyến lộ huyết mạch nối liền các thôn xóm trong khu vực. Tổng trị giá đầu tư xây dựng 230 triệu đồng, do HT. Thích  Như Niệm - Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Viện chủ chùa Pháp Hoa (Q. Phú Nhuận, TP. HCM) và Đại đức Trụ trì chùa Bình Nam (H. Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) tài trợ. Một số hình ảnh được ghi nhận:

Xuân Sáng

Ban TTTT PG Quảng Nam

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online