05/01/2019 21:33

Quảng Nam: Chùa Bình Hải tặng quà mùa đông cho trẻ em huyện Đông Giang

Ngày 04/01/2019 (nhằm ngày 29/11/Mậu Tuất) Sư cô Thích nữ Diệu Trang, trụ trì chùa Bình Hải, tổ 2, Đội 10, thôn Đồng Trì, xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã tặng 400 phần quà mùa đông cho các bạn nhỏ huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Huyện Đông Giang là huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam, địa hình cheo leo, đường đi hiểm trở, là nơi sinh sống của đồng bào Cơ Tu. Trong thời tiết giá rét nhưng các bạn nhỏ lại đến trường bằng đôi chân trần và những chiếc áo mong manh.

Thấu hiểu được nỗi niềm vượt khó để tìm con chữ của các học sinh, sư cô Thích nữ Diệu Trang đã vận động các mạnh thường quân tại thành phố Hội An, cùng chung tay trao tặng cho mỗi bạn nhỏ một áo ấm, một đôi dép và 04 hộp sữa.

Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tâm từ bi của người con Phật. Sau chuyến đi Sư cô đã có lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã đồng lòng ủng hộ tịnh tài tịnh vật cho chuyến từ thiện, cảm ơn chính quyền các cấp đã tạo mọi thuận lợi cho phái đoàn hoàn thành tâm nguyện.

Mùa đông trở nên ấm áp khi tình người được lan tỏa khắp muôn nơi.

CTV PSO – Minh An

The post Quảng Nam: Chùa Bình Hải tặng quà mùa đông cho trẻ em huyện Đông Giang appeared first on Phật sự Online Miền Trung.
Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Đắk Nông: Ban Trị sự PG huyện Đắk Song tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trường Xuân

PSO - Ngày 28/05/2024 (nhằm ngày 21/4 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk Song phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Đào Xuân Hoàn tại thôn 1, xã Trường xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online