Quảng Nam: Chùa Ngọc Sơn tổ chức trao quà hỗ trợ học sinh miền núi huyện Đức Hiệp

PSO - Chiều ngày 12/10/2022 (Nhằm ngày 17 tháng 9 năm Nhâm Dần), Đại đức Thích Bảo Hưng - Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Thăng Bình, Trụ trì chùa Ngọc Sơn (xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cùng Phật tử Nguyễn Thế Lam, các nhóm Thiện nguyện và các “mạnh thường quân” có chuyến thiện nguyện tại Trường Tiểu học Lê Lợi, xã Phước Trà, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam.

Sau khi những cơn mưa nặng hạt đã dứt, Đại đức Thích Bảo Hưng và các Phật tử đã mang gần 100 phần quà yêu thương đến với các cháu học sinh đồng bào dân tộc tại Trường Tiểu học Lê Lợi. Phần quà bao gồm: mền (chăn), mỳ tôm, xì dầu, nước mắm, muối…. hỗ trợ các em an tâm học tập trong những ngày mưa bão.

Dịp này Đại đức Thích Bảo Hưng đã thay mặt cho các cháu học sinh đồng bào dân tộc niệm ân các “mạnh thường quân” đã hỗ trợ cho chương trình thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa này; cầu chúc quý vị nhiều sức khỏe và luôn đồng hành với chùa Ngọc Sơn trong các công tác thiện nguyện sắp tới tại, mang nhiều niềm vui và hy vọng cho bà con các vùng đồng bào dân tộc.

       Tin và ảnh: Hoàng Việt

Download Android Download iOS
Điện Biên: Phật giáo tỉnh thông tin về Đại lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập

Ban trị sự GHPGVN tỉnh Điện Biên và UBND tỉnh Điện Biên đã thống nhất về việc tổ chức Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập GHPGVN tỉnh Điện Biên (25/4/2014-25/4/2024), Đại lễ cầu siêu Anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024)...

Quảng Ngãi: Lễ Tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn viên tịch

Ngày 26/02/2024 (ngày 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn thuộc Thiền phái Lâm Tế Quảng Ngãi viên tịch được tổ chức trang nghiêm tại ngôi cổ tự trên đỉnh núi Thiên Ấn.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online