15/01/2020 08:53

Quảng Nam: Khai mạc triển lãm nghệ thuật tranh thư pháp “Xuân Cội Nguồn” tại chùa Linh Bửu


Sáng qua, ngày 14/01/2020 (20/12 Kỷ Hợi), ĐĐ.Thích Viên Hải – UVTT BTS, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam; ĐĐ.Thích Thông Khiêm – UVDK BTS PG tỉnh, Phó Văn phòng BTS PG tỉnh; ĐĐ.Thích Tịnh Minh – Phó ban kiêm Chánh thư ký Ban TTTT PG tỉnh; cùng đại diện chính quyền đã cắt băng khai mạc triển lãm nghệ thuật tranh thư pháp gây quỹ từ thiện, chủ đề: “Xuân Cội Nguồn”, tại chùa Linh Bửu, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam.

Thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm
Khách thăm quan phòng triển lãm
Nhà thư pháp Viên Hải Mặc Nhân khai bút ngày xuân…
Thực hiện câu neo ngày tết

Gần 100 bức tranh thư pháp với hình ảnh sống động được thể hiện bằng chất liệu sơn dầu trên nền vải lanh, do nhà thư pháp Viên Hải Mặc Nhân thực hiện.

Triển lãm trưng bày từ 14/01/2020 đến 08/2/2020, nhằm gây quỹ từ thiện – chia sẻ yêu thương đến với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Trao tặng quà tết đến bà con nghèo tại xã Tam Thăng

Dịp này, chùa Linh Bửu cũng tổ chức chung niên cúng chư hương linh và trao tặng 100 suất quà tết đến người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nhân dịp xuân Canh Tý 2020. Mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng (bao gồm các nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt). Tổng trị giá 35 triệu đồng.

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Xuân Sáng – Phước Thọ
Ban TTTT PG Quảng Nam

 

The post Quảng Nam: Khai mạc triển lãm nghệ thuật tranh thư pháp “Xuân Cội Nguồn” tại chùa Linh Bửu appeared first on Phật sự Online Miền Trung.

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online