Quảng Trị: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức chương trình "Tiếp nối tri thức - Tiếp bước đến trường"

PSO - Sáng 22/8, tại Trường tiểu học Xã Thanh (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã cùng các Phật tử, nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình "Tiếp nối tri thức - Tiếp bước đến trường" cho học sinh miền núi trao tặng hơn 100 xuất quà cho các em học sinh. Mỗi phần quà bao gồm: 2 tivi 60in; 100 quạt điện, 100 bao gạo và hơn 600 cặp sách vỡ bánh kẹo… Tổng giá trị 180 triệu đồng. Đến tham dự và trao quà cho các em học sinh có: TT. Thích Quảng Thiện, Uỷ viên HĐTS GHPGN, Phó trưởng BTS kiêm Trưởng ban HDPT tỉnh; TT. Thích Từ Luận, Phó trưởng BTS GHPG tỉnh, Trưởng BTS huyện Hướng Hoá, trụ trì chùa Phước Bảo (thị trấn Lao Bảo), khoa công tác xã hội - Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM; Giáo hội Phật giáo Việt Nam Phân ban HDPT cùng các Phật tử nhà hảo tâm.  Tại buổi trao quà, TT. Thích Quảng Thiện phát biểu động viên các em học viên học sinh cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, làm chủ kiến thức, để sau này có một tương lai tươi sáng; đồng thời cảm ơn quý nhà hảo tâm, nhà tài trợ mặc dù đường xá xa xuôi, đường dốc ngoặt nghèo nhưng quý vị vẫn duy trì Bồ đề tâm thiện nguyện.

Phật giáo tỉnh Quảng Trị

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online