Quảng Trị: Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện Gio Linh trao quà của Hội Hướng Thiện Bồ Đề

Ngày 09/04/2023, tại chùa Huyện hội Phật giáo huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị), Ban Từ thiện Phật giáo huyện đã cúng dường đến quý Điệu ở huyện Gio Linh và trao những phần quà cho các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi trao quà

 

Chứng minh và tham dự buổi trao quà có TT. Thích Huệ Nhẫn, Trưởng BTS GHPGVN huyện Gio Linh; ĐĐ. Thích Minh Nhật, Chánh Thư ký Ban Trị sự huyện; SC. Thích Nữ Chơn Hạnh, Trưởng ban Từ thiện Xã hội huyện.

Được biết, những phần quà trên do cô Hồ Thị Thái Huề và quý bạn hữu Hội Hướng Thiện Huế kết hợp với Hội Hướng Thiện Bồ Đề – Hoa Kỳ trao tặng.

 

Dịp này, Đoàn đã cúng dường đến quý Điệu đang tu học sinh hoạt trên địa bàn huyện Gio Linh; 50 em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và 22 hoàn cảnh bệnh tật neo đơn trên địa bàn.

 

Thay mặt Ban Trị sự huyện, TT. Thích Huệ Nhẫn đã tán thán công đức đến Phái đoàn  và nguyện cầu Hồng ân Tam bảo gia hộ đến quý Phật tử thân tâm thường lạc – Phật sự viên thành.

Một số hình ảnh ghi nhận:

.

.

.

 

Truyền thông PG Gio Linh

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch cố Hòa thượng Giác Nhiên và Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang – Tịnh xá Trung Tâm

Sáng 24/7/2023 (19/6/Giáp Thìn), nơi Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM), Hệ phái Khất sĩ đã trang nghiêm cử hành lễ tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch Cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, đồng thời công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang và Tịnh xá Trung Tâm.

Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương thăm, làm việc và tặng quà tại Quảng Nam

PSO - Ngày 24/7/2024 (nhằm 19/6/Giáp Thìn), đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương GHPGVN đã đến thăm, làm việc với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam tại trường Trung cấp Phật học tỉnh (phường Tân Thạnh, Tp.Tam Kỳ).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online