Sóc Trăng: Chùa Quan Âm Linh Ứng tặng quà cho người nghèo và người khuyết tật

PSO – Sáng ngày 29 tháng 2 vừa qua, Thượng tọa Thích Huệ Nghiêm – Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, trụ trì chùa Quan Âm Linh Ứng, Kinh Thị Đội, phường 5, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, kết hợp cùng nhóm từ thiện đến từ TP.HCM tổ chức trao tặng 850 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật.

Buổi tặng quà có sự quang lâm chứng minh của HT.Thích Trí Huệ – Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng; chư Tăng tu học tại chùa Quan Âm Linh Ứng, đại diện các nhà tài trợ từ TP.HCM và bà con được nhận quà đồng đến tham dự.

Thông qua việc phát quà, Thượng tọa Trụ trì gửi gắm những lời chia sẻ, lời khuyên mọi người nên niệm Phật, ăn chay, làm lành lánh dữ, cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống an lạc và hạnh phúc.

Tại đây, 850 phần quà được trao, mỗi phần trị giá 600.000 đồng (gồm gạo, mì, bao thư tiền mặt 300.000 đồng và các nhu yếu phẩm khác). Tổng trị giá của lần tặng quà này là 510 triệu đồng do chư Tăng và nhiều nhà hảo tâm đóng góp.

Phát biểu tại buổi tặng quà, TT.Thích Huệ Nghiêm tri ân HT.Thích Trí Huệ đã dành thời gian quang lâm chứng minh, cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm đến từ TP.HCM đã phát tâm lành ủng hộ quà trao tặng bà con.

Dịp này, TT.Thích Huệ Nghiêm cũng chia sẻ thông tin dịch bệnh Covid 19. Xin nguyện đem công đức từ thiện hồi hướng đến những người bị nhiễm bệnh trên toàn thế giới sớm bình phục, vì một thế giới hòa bình, an lành và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình anth ghi nhận được:

Thích Tâm Thành

The post Sóc Trăng: Chùa Quan Âm Linh Ứng tặng quà cho người nghèo và người khuyết tật appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.
TP.HCM: Trung ương Giáo hội lập kế hoạch tổ chức Hội nghị Thư ký Diễn đàn Phật giáo Châu Á vì hòa bình (ABCP)

Chư Tôn đức lãnh đạo Ban Phật giáo Quốc tế Trung ương GHPGVN, Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội, Hội đồng học viện PGVN tại TP.HCM đã có phiên họp tại Trụ sở Văn phòng 2 Trung ương – Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM) để thảo lập kế hoạch tổ chức Hội nghị Thư ký Diễn đàn Phật giáo Châu Á vì hòa bình (ABCP).

Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài Góp phần lưu giữ giá trị truyền thống của đồng bào Khmer

Chùa Sóc Xoài tọa lạc khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được công nhận năm 1989. Chùa được chính quyền quan tâm đầu tư, sửa chữa, đến nay chánh điện và các hạng mục chùa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tu học cho chư tăng và phật tử địa phương, góp phần

Thanh Hoá: Khoá tu "Ươm Mầm Hoa Sen" lần 13 chủ đề “Trung thu bên Phật 2023” tại chùa Đống Cao

PSO - Ngày 24/9/2023 (tức ngày 10 tháng 8 năm Quý Mão), chùa Đống Cao (Nga Yên, Nga Sơn, Thanh Hóa) tiếp tục tổ chức khóa tu "Ươm Mầm Hoa Sen" lần 13 với chủ đề “Trung thu bên Phật 2023” với hơn 100 bạn nhỏ từ 6 tuổi đến 13 tuổi trong và ngoài huyện đã trở về tham dự.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online