TẶNG QUÀ TRUNG THU đến trẻ em tàn tật. tại TRUNG TÂM CỨU TRỢ TRẺ EM TÀN TẬT TP. ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng : Ngày 09/09/2022-Sư Cô Bi Nguyện, (Luật gia Ngô Thị Ngọc Liên) - Giám Đốc Trung Tâm Cứu Trợ Trẻ Em Tàn Tật TP Đà Nẵng  kết hợp cùng Công Ty TNHH Trí Tuệ Thế Giới, Công Ty TNHH Dưỡng Sinh Karuna, CLB Thiện Nguyện Hoa Vô Ưu cùng Công Ty Vàng Bạc Đá Quý BNJ, đã tặng quà trung thu đến các em tàn tật.

Trên tinh thần “một con én không làm nên mùa Xuân nhưng một chiếc bánh nhỏ sẽ là niềm vui lớn cho các em tàn tật”. Đồng chí Nguyễn Văn Cầu - Đại diện Công An Quận Cẩm Lệ đã hỗ trợ chương trình thành công tốt đẹp . Các em thiếu nhi đã thưởng thức múa lân và sau đó nhận quà và bánh trung thu. Thay mặt BLĐ, Sư cô Bi Nguyện chân thành cảm ơn tấm lòng cao quý giàu yêu thương của Quý Công Ty, quý thí chủ cùng quý pháp hữu xa gần kính mến của chúng ta, đã dành thời gian quý báu về tham dự, cũng như chia sẻ yêu thương tặng đến các em những món quà vô cùng ý nghĩa nhân mùa Trung Thu. Buổi giao lưu với các em thiếu nhi tàn tật kết thúc trong hoan hỷ

Bài & ảnh: Sư Chơn Minh Phóng viên PSO Thành viên BBT. Phatsuonline

Download Android Download iOS
Thái Lan: Khai mạc Đại lễ Vesak LHQ 2024 tại cố đô Ayutthaya

PSO - Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 72 của Đức Vua Thái Lan, Rama X, trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vesak 2024 với chủ đề "CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG NIỀM TIN VÀ ĐOÀN KẾT PHẬT GIÁO". Sự kiện trọng đại này diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20/5/2024 tại Ayutthaya và Trung tâm Hội nghị Liên Hợp Quốc Bangkok, Thái Lan

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

TP.HCM: Phân ban Ni giới huyện Củ Chi mở phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Đại lễ Phật Đản PL.2568

Sáng ngày 19/5/2024 (12 tháng 4 Giáp Thìn) tại chùa Di Đà (Phạm Thị Phạn, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM) Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Củ Chi kết hợp cùng UBMTTQVN huyện tổ chức phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Phật Đản PL.2568- DL.2024, cho 400 hộ gia đình thuộc 7 xã của huyện.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online