Thanh Hóa: Học sinh Trường Mầm non xã Nga Văn sinh hoạt ngoại khóa tại chùa Đống Cao

PSO - Sáng ngày 3 tháng 03 năm 2023 (nhằm ngày 12 tháng 2 năm Quý Mão), các Cô giáo cùng các em học sinh Trường Mầm non xã Nga Văn, Nga Sơn đã về chùa Đống Cao (Nga Yên, Nga Sơn, Thanh Hóa) tham gia buổi trải nghiệm thực tế. Về đến chùa, các Cô giáo và các bạn học sinh vô cùng thích thú khi được chư Tăng hướng dẫn các hoạt động giao lưu và chia sẻ Phật Pháp, ứng dụng lời Phật dạy vào cuộc sống. Nhân đây, các bạn học sinh cũng được gặp Thầy trụ trì hướng dẫn lễ Phật và đọc bài Nhớ Ơn của Sư Ông Đạo trưởng cùng vui chơi tại các tiểu cảnh trong khuôn viên chùa và chụp những bức hình lưu niệm tại chùa. Tại chuyến trải nghiệm thực tế, các bạn học sinh còn được dùng cơm dưới sự hướng dẫn của Thầy trụ trì và các Cô giáo và nhận lộc và quà Pháp bảo trong không khí vui tươi và phấn khởi. Mong rằng, chuyến ngoại khóa tại chùa Đống Cao đã để lại cho các bạn học sinh nhiều kỷ niệm đẹp, cũng như được kết duyên lành với Tam Bảo. Chúc các bạn học sinh sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành người con ngoan, trò giỏi, gặt hái được những quả báu tốt đẹp... Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguyễn Văn Nguyên

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online