Tiền Giang: Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự Phật giáo nhân dịp Xuân Quý Mão

PSO – Sáng ngày 12/01/2020 (21/12 năm Nhâm Dần), trước thềm xuân Quý Mão, phái đoàn Ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang do ông Phan Văn Trảng - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, tại Văn phòng BTS - chùa Vĩnh Tràng, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Cùng đi với đoàn còn có ông Lê Hoàng Kích - Trưởng phòng An ninh Nội địa Công an tỉnh; ông Lê Văn Mạnh – Phó trưởng Phòng PA02 Công an tỉnh và các thành viên trong đoàn.

Thượng tọa Thích Quảng Lộc - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang; Đại đức Thích Huệ Phát – Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh cùng chư Tôn đức Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh Tiền Giang hoan hỷ tiếp đón đoàn.

Đại diện phái đoàn, ông Phan Văn Trảng đã có lời thăm hỏi sức khỏe đến với chư Tôn đức trong Ban Trị sự. Ông cũng bày tỏ niềm vui với những thành tựu Phật sự mà BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang và chư Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà đã làm được trong năm qua. Nhân dịp năm mới, ông Lê Văn Trảng xin được đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp và an vui đến với toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh.

Tại buổi tiếp chuyện, Thượng tọa Thích Quảng Lộc chân thành ghi nhận những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu Xuân mới của lãnh đạo ngành Công an tỉnh. Ban Trị sự, chư Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam thân yêu, cùng nhau góp phần giữ vững an ninh xã hội.

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận:

Thích Trung Thượng

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online