Tiền Giang: Chùa Bửu Long tặng 220 phần quà Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

PSO - Nhằm chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết Nhâm Dần 2022; Ngày 23/01/2022 (21/12 năm Tân Sửu), chùa Bửu Long đã tổ chức trao 150 phần quà (gạo, mì, túi thuốc an sinh, tiền mặt) đến các hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Nhị Quý và các phường 1,2,3 thuộc thị xã Cai Lậy; các học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Đoàn Thị Nghiệp (xã Bình Phú, TX.Cai Lậy).

Trước đó, ngày 20/01/2022, chùa Bửu Long đã chuyển đến Thường trực Ban Trị sự Phật giáo thị xã Cai Lậy 40 phần quà cùng BTS Phật giáo thị xã trao quà Tết đến người nghèo. Đồng thời, trao 30 phần quà đến các Phật tử có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chương trình trao quà Tết đến người nghèo do Sư cô Thích Nữ Huệ Ngọc vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm và  nhóm Thiện nguyện Hoa Hướng Dương đóng góp. Tổng kinh phí chương trình là 79.060.000 đồng.

Huệ Liên

Download Android Download iOS
Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online