Tiền Giang: Chùa Thiên Hoà trao quà yêu thương hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Sáng ngày 15/12/2022 (nhằm ngày 22/11 năm Nhâm Dần), Đại đức Thích Tánh Bình – Trụ trì chùa Thiên Hoà (ấp Phú Hoà, xã Đông Hoà Hiệp) kết hợp với Hội Từ thiện (TP.Thủ Đức) do Phật tử Diệu Hồng làm trưởng đoàn, tổ chức trao quà hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Hoà Hiệp xã Thiện Trí thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Với lòng từ bi sẵn có Đại đức Trụ trì chùa Thiên Hoà đã vận động các nhà hảo tâm từ TP.Hồ Chí Minh để có những phần quà yêu thương gửi đến cho bà con. Ban tổ chức trao quà tại 2 điểm: Chùa Thiên Hoà xã Đông Hoà Hiệp và tại UBND xã Thiện Trí.

Chương trình trao tặng 120 phần quà (chùa Thiên Hoà xã Đông Hoà Hiệp 60 phần quà, tại xã Thiện Trí 60 phần quà), mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng (bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt), tổng trị giá các phần quà trong chương trình là 48 triệu đồng.

Phát biểu trươc khi trao quà, Đại đức Thích Tánh Bình bày tỏ niềm vui với mong ước được giúp đỡ cho bà con nghèo vượt qua những lúc khó khăn trong cuộc sống. Đại đức có lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Phật tử Diệu Hồng và các thành viên trong Hội từ thiện TP.Thủ Đức đã đồng hành cùng với chùa Thiên Hòa bao năm qua, mang yêu thương đến bà con nghèo, những phần quà tuy không lớn nhưng rất thiết thực có nhiều ý nghĩa trong dịp Tết đến Xuân về.

Phật tử Diệu Hồng cũng đại diện cho Hội từ thiện gởi lời cảm ơn đến chư Tôn đức đã cùng tham dự và trợ duyên giúp đỡ cho đoàn để chia sẻ những phần quà yêu thương đến bà con đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận:

Thích Thiện Đức - Ban TT TT PG H.Cái Bè

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online