Tiền Giang: Phái đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy và các Ban, Ngành chúc mừng Phật đản đến chư Tôn đức Giáo phẩm Phật giáo

PSO – Nhân dịp đón mừng Đại lễ Phật Đản PL.2566, sáng  ngày 12/5/2022 (nhằm ngày 12/4 năm Nhâm Dần), Phái đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang, do ông Đỗ Tấn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng chư Tôn đức Giáo phẩm trong Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, tại Văn phòng Ban Trị sự, chùa Vĩnh Tràng, ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho.

Thành phần cùng đi trong đoàn còn có: Ông Nguyễn Trọng Hữu – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Huỳnh Văn Hải – Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh; ông Phạm Trường Hải – Trưởng phòng Hành chính Tổ chức Quản trị Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; bà Nguyễn Phương Bình – Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh; bà Bùi Thị Mai – Trưởng ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh cùng các vị phóng viên đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Tiền Giang, báo Ấp Bắc đồng tháp tùng đoàn.

Thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang đón tiếp phái đoàn có: HT.Thích Huệ Minh - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang; TT.Thích Quảng Lộc - Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Huệ Phát – Chánh Thư ký BTS Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức trong Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi chúc mừng, thay mặt Phái đoàn, ông Đỗ Tấn Hùng có lời thăm hỏi đến Hòa thượng Trưởng ban Trị sự và chư Tôn đức Tăng Ni trong BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang. Ông Đỗ Tấn Hùng chia sẻ: Phật Đản không còn là ngày riêng của Phật giáo mà là ngày vui chung của nhân loại. Sự có mặt của Phật giáo đã làm cho con người trên thế giới này hiểu biết và gần nhau hơn. Phật giáo tỉnh Tiền Giang từ khi thành lập đến này đã luôn đồng hành cùng với chính quyền địa phương từng bước xây dựng quê hương ngày thêm văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản thiêng liêng này, thông qua Hòa thượng, xin được gửi lời chúc sức khỏe, an vui đến với toàn thể chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh Tiền Giang. Chúc quý vị vui hưởng mùa Phật đản - Vesak thật nhiều ý nghĩa.

Đáp lời đến phái đoàn, HT.Thích Huệ Minh bày tỏ niềm tri ân đến sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Tiền Giang. Thời gian qua quý vị đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Phật giáo tỉnh Tiền Giang hoạt động có hiệu quả, hoàn thành nhiệm vụ “hộ quốc an dân” và mục tiêu “Phật giáo đồng hành cùng dân tộc”. Nhân Đại lễ Phật đản, xin được gửi lời chúc hạnh phúc và thành đạt đến toàn thể quý vị. Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thích Trung Thượng

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online