Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Hiệp tặng quà Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TX.Gò Công

PSO - Sáng ngày 10/01/2023, chư Tăng tịnh xá Ngọc Hiệp (52 phước thiện, phường 2, TX.Gò Công, Tiền Giang) đã tổ chức trao 450 phần quà đến bà con nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn thị xã Gò Công và 100 phần quà đến Hội người khiếm thị huyện Gò Công Đông, nhân dịp đón mừng Tết cổ truyền của dân tộc.

Tham dự buổi trao quà có HT.Thích Giác Pháp - Trụ trì tịnh xá Ngọc Hiệp; ĐĐ.Thích Minh Đẳng - trú xứ tịnh xá Ngọc Hiệp cùng địa diện chính quyền địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, HT.Thích Giác Pháp đã động viên đến người dân cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Cũng nhân nhịp năm mới Quý Mão sắp trở về, Hòa thượng có lời chúc đến lãnh đạo chính quyền địa phương và bà con nhiều sức khỏe, thân tâm luôn an lạc.

Cùng ngày, Hòa thượng cũng đã trao 100 phần quà đến Hội người khiếm thị huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Hỗ trợ bà con để ai cũng được nhiều niềm vui trong những ngày đón mừng xuân mới.

Được biết, tổng trị  giá quà tặng dịp Tết này là 121 triệu đồng.

Ban TT-TT Phật giáo TX Gò Công

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online