26/04/2020 11:52

Tiền Giang: Tu viện Liên Hoa tặng quà đến các hoàn cảnh neo đơn nhân mùa Phật Đản

 

PSO – Sáng ngày 26/04/2020 (04/04 năm Canh Tý), Ni sư Thích Nữ Trí Nhẫn – Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN huyện Chợ Gạo, Trụ trì tu viện Liên Hoa (Khu 2 TT. Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) cùng các thành viên nhóm “San sẻ Tình thương TP.HCM” đã tổ chức trao tặng 80 phần quà trị giá gần 50 triệu đồng, hỗ trợ các cụ già có hoàn cảnh neo đơn trên địa bàn huyện Chợ Gạo.

Nhân mùa Phật đản PL.2564 đã về, thực hành lời Đức Phật dạy đem tình thương yêu, lòng Từ bi cứu khổ ban vui đến với mọi người, Ni sư Trụ trì tu viện Liên Hoa đã vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm nhóm “San sẻ Tình thương TP.Hồ Chí Minh” gửi tặng các phần quà đến các cụ già có hoàn cảnh neo đơn, mỗi phần trị giá hơn 550 nghìn đồng, bao gồm: 30kg gạo, một số nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt; giúp các cụ vượt qua những tháng ngày khó khăn trong thời gian phòng, chống đại dịch Covid-19.

Trong lúc toàn Đảng, toàn Dân chung sức phòng, chống dịch bệnh; sự phát tâm trợ duyên thù thắng của quý Phật tử đã làm ấm lòng biết bao mãnh đời bất hạnh. Xin hồi hướng công đức lành đến Phật tử Nghiêm Ngọc cùng các thành viên nhóm San sẻ Tình thương và quý Phật tử tu viện Liên Hoa. Kính chúc quý vị vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường.

Phúc Thuận – Ban TTTT Phật giáo Chợ Gạo

The post Tiền Giang: Tu viện Liên Hoa tặng quà đến các hoàn cảnh neo đơn nhân mùa Phật Đản appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.
Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online