TP.HCM: Tịnh thất An Lạc trao tặng gần 400 phần quà từ thiện đầu xuân

PSO - Ngày 11/2/2023 (nhằm ngày 21 tháng Giêng năm Quý Mão), tịnh thất An Lạc (huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã tổ chức chương trình từ thiện đầu Xuân, trao tặng quà từ thiện đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người mù tại huyện Cần Giờ và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Theo đó đoàn đã trao tặng Hội người mù Bà Rịa và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn người mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng, gồm: 10kg gạo, mì gói, dầu ăn, đường, bánh và các nhu yếu phẩm,...

Quang cảnh buổi phát quà tới các hộ có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách

Bên cạnh đó, tịnh thất An Lạc cùng Ban Chỉ huy quân đội huyện Cần Giờ đã thăm hỏi và trao tặng quà cho gia đình có con em lên đường nhập ngũ, cũng như gia đình khó khăn nhân dịp đầu năm 2023 với hơn 170 phần quà trị giá gần 60 triệu đồng.

Được biết, theo thông lệ hàng năm, tịnh thất An Lạc thường tổ chức cho các Phật tử đi từ thiện gieo duyên lành cũng như kết hợp tham quan du lịch, tìm hiểu văn hóa vùng miền nơi mình đến để hiểu thêm về cuộc sống của người dân nơi đây.

Chuyến du xuân từ thiện đầy tình người kết thúc tốt đẹp.

Sư Chơn Minh

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online