TP.HCM: Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN đến thăm vấn an Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng

Sáng ngày 07/04/2023, nhân lễ Tốt nghiệp Lớp Cao – Trung cấp giảng sư khoá X do Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN tổ chức, Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN làm trưởng đoàn đã đến vấn an và đảnh lễ Hoà thượng Thích Trí Quảng tại chùa Huê Nghiêm (quận 2, TP.HCM). Tại buổi gặp mặt, Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm cùng chư Tôn đức đã gửi lời chúc sức khỏe đến Hòa thượng Pháp chủ GHPGVN. Hòa thượng cũng đã trình bạch lên Hòa thượng Pháp chủ, về việc tổ chức lễ mãn khóa và phát Văn bằng cho Tăng Ni giảng sinh khóa X tại Văn phòng II TƯGH (Thiền viện Quảng Đức) vào sáng cùng ngày. Hòa thượng bày tỏ sự tin tưởng dưới sự chứng minh và gia trì của Hòa thượng Pháp chủ GHPGVN, việc đào tạo giảng sư của Ban Hoằng Pháp sẽ được hanh thông và phát triển.
Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm dâng lời chúc sức khỏe đến Hòa thượng Pháp chủ GHPGVN
Tại đây, chư Tôn đức Ban Hoằng pháp TƯ đã được nghe những lời sách tấn cao quý của Đức Pháp chủ, Ngài nhắc lại về thời gian gắn bó trên con đường Phật sự cũng như những kinh nghiệm trong con đường Hoằng Pháp lợi Sanh trong nhiều nhiệm kỳ.
Hòa thượng Pháp chủ GHPGVN
Nhân đây, Đức Pháp chủ cũng nhắc nhở về việc Đào tạo thế hệ Giảng sư, là một sứ mệnh thiêng liêng của Ngành Hoằng pháp, là nhân duyên thù thắng cho ngành Hoằng pháp thực hiện sứ mệnh của mình, để đem giáo pháp của Đức Thế Tôn tới khắp mọi nơi. Cuối buổi thăm, Trưởng lão Hoà thượng Pháp chủ chúc cho phái đoàn được an lạc trong chánh pháp, thành tựu được mọi Phật sự. https://phatsuonline.com/video-tp-hcm-ban-hoang-phap-tu-ghpgvn-den-tham-van-an-truong-lao-hoa-thuong-thich-tri-quang/

Phúc Hậu

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online