TP.HCM: Chùa Minh Đạo tiếp tục trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

PSO - Tiếp tục chuỗi chương trình “San sẽ yêu thương” đồng hành cùng người dân khó khăn tại địa phương, Chùa Minh Đạo (Quận 3, TP. HCM) phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân phường 11, quận 3 đã tổ chức trao tặng các phương tiện sinh kế, sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ mồ côi có cha mẹ mất vì Covid-19 trên địa bàn phường. Phát biểu tại buổi trao quà, Đại đức Thích Minh Ân, Trụ trì chùa Minh Đạo đã gửi lời động viên đến người dân và mong rằng những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động lực để giúp bà con vươn lên vượt khó, cải thiện cuộc sống sau đại dịch, đồng thời Đại đức cũng gửi lời kính chúc quý lãnh chính quyền các cấp, quý bà con có nhiều sức khỏe và bình an trong công việc và cuộc sống. Đại diện chính quyền phát biểu tại buổi trao quà, Bà Phan Thị Mỹ Tiên – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 11 đã gửi lời cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp quý báu của chùa Minh Đạo, qua đó mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành hỗ trợ của chùa Minh Đạo trong các hoạt động an sinh xã hội, thiết thực trên địa bàn phường. Chương trình đã trao 3 sổ tiết kiệm cho 3 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi sổ tiết kiệm có số tiền mặt là 15 triệu đồng; cùng đó là 9 phương tiện sinh kế cho 9 hộ dân, mỗi phương tiện trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra chùa Minh Đạo còn trao tặng 130 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm kèm tiền mặt. Tổng giá trị cho chương trình “San sẻ yêu thương” lần này là 155 triệu đồng.

Phúc Hậu

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online