08/12/2019 20:14

TP. HCM: Phân ban GĐPT Khai mạc Giải Bóng đá ngành Nam


PSO- Sáng nay 8/12/2019 (13/11 Kỷ Hợi) tại sân bóng 367- số 246 đường Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình, Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử (BHD PB GĐPT) TP. HCM long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Ngành Nam năm 2019.

Quang lâm chứng minh có sự hiện hiện của ĐĐ.Thích Nhuận Từ UV TT BHD PT TP.HCM, Trụ Trì chùa Bát Nhã, TT. Thích Thiện Hoà- Trụ Trì chùa Long Hưng quận Tân Bình, Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Long Hưng; ĐĐ.Thích Nguyên Chiếu- Trụ Trì chùa Kim Cang, Cố vấn Giáo hạnh GĐPT Kim Cang,  cùng chư Tôn Đức Cố vấn Giáo hạnh các đơn vị GĐPT trong toàn thành phố.

Về phía BHD GĐPT TP có sự hiện diện của Huynh trưởng cấp Tấn Thị Cư Nguyễn Thanh Minh- Phó Ban HDPT TP.HCM, Trưởng PB GĐPT TP.HCM cùng quý anh chị ban viên BHD GĐPT TP.HCM; các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã trợ duyên cho giải đấu.

Sau phần niệm Hồng Danh và nghi thức GĐPT, Huynh trưởng cấp Tấn Minh Hạnh Huỳnh Văn Long- Phó Trưởng PB kiêm Chánh Thư Ký BHD PB GĐPT TP.HCM, đọc quyết định thành lập Ban Chỉ Đạo gồm 05 thành viên do Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Tưởng Đỗ Tâm Niệm làm Trưởng ban; và Ban Tổ chức (BTC) gồm 19 thành viên do Huynh trưởng cấp Tấn Nguyên Châu Trần Duy Ý làm Trưởng Ban.

Huynh trưởng Trưởng BTC đã phát biểu khai mạc: Cúp Bóng đá Ngành Nam Kỷ niệm Ngày Thành đạo là giải bóng đá lần đầu tiên được tổ chức với mục đích giúp cho Đoàn sinh, Huynh trưởng các đơn vị trong thành phố có điều kiện rèn luyện sức khoẻ; cũng như giao lưu màu áo lam trên ba phương diện Thể Dục – Trí Dục – Đức Dục.

Cũng trong dịp này, BTC đã trao những phần quà đến  các nhà tài trợ, các mạnh thường quân…

Cầu thủ Vũ Ngô Phương Hoà Pháp danh Giác Thuận, đại diện cho 300 cầu thủ đến từ 16 đội bóng, tuyên thệ sẽ thực hiện đúng những gì giải đề ra cũng như thi đấu trên tinh thần Lục hoà. 

Huynh trưởng cấp Tấn Thị Cư – Nguyễn Thanh Minh phát biểu cùng các Đoàn sinh: tin rằng giải bóng đá Ngành Nam sẽ thúc đẩy hoạt động thể thao trong GĐPT trên thành phố thêm phần khởi sắc và sinh động hơn; đồng thời giải sẽ là một phần trong Chương trình Kính mừng vía Thành Đạo của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni trong các năm sau này.

ĐĐ. Thích Nguyên Chiếu gởi lời chúc mừng đến BTC và hứa khả sẽ đồng hành cùng PB GĐPT trong các mùa giải sau; đồng thời cũng mong muốn PB GĐPT sẽ tổ chức thêm các giải đấu dành cho ngành Nữ & ngành Oanh.

ĐĐ.Thích Nhuận Từ thay mặt chư Tôn Đức chứng minh, ban Đạo từ hi vọng giải đấu sẽ được duy trì hằng năm, thu hút nhiều đội bóng tham gia; chúc cho tất cả các cầu thủ thi đấu thật tốt trên tinh thần Lục Hoà.

Ban TT-TT GĐPT TP. HCM

The post TP. HCM: Phân ban GĐPT Khai mạc Giải Bóng đá ngành Nam appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online