TPHCM: Pháp thoại chủ đề Hạnh nguyện Phổ Hiền bồ Tát tại chùa Pháp Bửu

PSO – Chiều ngày 12/03/2023 (nhằm ngày 21/02 năm Quý Mão), TT. Thích Thiện Hạnh – Phó Ban Từ thiện GHPGVN TP.HCM, trụ trì chùa Pháp Bửu (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) đã tổ chức khoá tu bát quan trai tại chùa cho đạo tràng Phật tử.  Đây là khóa tu theo định kỳ được tổ chức vào ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng.

Phật tử tại khóa tu được nghe TT. Thích Quảng Lực – UV Ban Hoằng pháp Trung ương, Phó trưởng Phân ban Thông tin Hoằng pháp Ứng dụng Công nghệ, UVTT Ban Hoằng pháp TP.HCM, giảng viên Trường Trung cấp Phật học TP.HCM chia sẻ pháp thoại chủ đề “Hạnh nguyện Phổ Hiền Bồ Tát”.

Qua pháp thoại, Phật tử cũng được nghe Thượng tọa giảng giải, vấn đáp và pháp đàm giúp Phật tử đạo tràng có thêm hiểu biết về công hạnh của Bồ Tát Phổ Hiền làm lợi ích chúng sanh, hộ trì những người tu hành và nhất là hành giả đọc tụng thọ trì biên chép kinh Pháp Hoa và niệm danh hiệu Phật A Di Đà. Thực hành Phật pháp giúp cho người tu tập luôn được an lành trong chánh pháp cũng như  đạt được kết quả cao trong tu niệm.

Phật tử đạo tràng vô cùng hỷ lạc và phát tâm nghe học pháp thực hành lời Phật dạy, ứng dụng pháp Phật vào đời sống thường ngày đem lợi ích cho bản thân và gia đình hạnh phúc an vui trong thời pháp thoại của TT giảng sư.

Quảng Lực

Download Android Download iOS
Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online