Trà Vinh: BTS GHPGVN huyện Càng Long khánh thành cầu Hảo Tâm 3 và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO - Sáng ngày 08/01/2023, BTS Phật giáo huyện  Càng Long đã kết hợp cùng chính quyền địa phương và nhà tài trợ khánh thành cầu Hảo Tâm III tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Huyền Hội, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Tham dự buổi lễ có ĐĐ. Thích Minh Độ - Phó BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS Phật giáo huyện Càng Long; TT. Thạch Phương Thanh - Phó Ban thường trực BTS huyện; ĐĐ. Thích Khánh Huệ Chí - Chánh văn phòng BTS Phật giáo huyện; ĐĐ. Thích Minh Tịnh - Trưởng ban Pháp chế GHPGVN huyện. Đại diện chính quyền có bà Nguyễn Thị Nhãn - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo ban ngành địa phương sở tại và các thành viên Tổ Thiện Nguyện Hảo Tâm  đồng tham dự. Phát biểu tại lễ khánh thành, ĐĐ. Thích Minh Độ đã thay mặt Phật giáo huyện Càng Long tri ân sự đóng góp của quý mạnh thường quân khi đã chung tay cùng Phật giáo huyện nhà hỗ trợ cho bà con nơi đây có được một cây cầu mới, giúp cho việc đi lại giao thương hàng hóa của người dân được dễ dàng, các em học sinh đến trường thuận tiện hơn. Cầu Hảo Tâm 3 được khánh thành tại ấp Đại An, xã Tân An, với chiều dài 18m, ngang 3m. Sau thời gian gần 3 tháng thi công đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí 99 triệu đồng, do BTS GHPGVN huyện Càng Long vận động gia đình Phật tử Vân Lữ - Hội Thiện nguyện Hoa Thiện Tâm TP.HCM hỗ trợ 81 triệu đồng, phần còn lại do bà con địa phương đóng góp. Cũng nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023 đang đến gần đoàn BTS huyện Càng Long đã kết hợp cùng chính quyền địa phương và quý mạnh thường quân tổ chức phát 100 phần quà xuân cho bà con có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết. Tại đây đoàn đã trao tặng 50 phần quà đến tận tay bà con tại Chùa Ấp Sóc xã Huyền Hội và 50 phần cho bà con tại ấp Đại An xã Tân An, mỗi phần gồm: Gạo, mì và nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần là 300 ngàn đồng. Thanh Minh  
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online