Trà Vinh: BTS GHPGVN huyện Châu Thành tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO - Nhằm chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ VII, sáng ngày 2/4/2022, BTS GHPGVN huyện Châu Thành đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức phát 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tại UBND xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Tham dự buổi lễ có ĐĐ. Thích Huệ Thắng – Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo huyện Châu Thành. Đại diện chính quyền có ông Thạch Khởi Nghĩa – Bí thư xã Đa Lộc. Buổi phát quà lần này nhằm chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh Trà Vinh lần thứ VII cũng như hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra trong thời gian qua. BTS Phật giáo tỉnh đã kêu gọi sự chung tay của chư Tôn đức Tăng Ni cùng quý mạnh thường quân gần xa cùng Phật giáo tỉnh nhà chăm lo cho người dân. Tại đây ĐĐ. Thích Huệ Thắng đã cùng chính quyền địa phương phát 100 phần quà gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần là 300 ngàn đồng. Mong rằng những phần quà này sẻ giúp mọi người vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra, ổn định lại cuộc sống phát triển kinh tế.

THANH MINH

Download Android Download iOS
Sáng suốt trước tác động của truyền thông đối với cộng đồng Phật giáo Việt Nam

Hoằng pháp là giữ gìn cho Phật pháp được trường tồn, là phụng sự xã hội, đem lại lợi ích, an lạc và hạnh phúc cho tất cả chúng sanh. Nhưng làm sao để Phật pháp được trường tồn, Phật giáo được ổn định, hưng thịnh và phát triển? Để cho Phật giáo phát triển, chúng ta phải quan tâm, thực hiện rất nhiều thứ, nhưng nền tảng vẫn nằm ở các vị tu sĩ Phật gi

Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Quỹ thiện nguyện Vườn Sala trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó

PSO - Được sự hỗ trợ của Ban Giám Hiệu nhà trường, Quỹ thiện nguyện Vườn Sala đã có cơ hội được tham dự buổi tổng kết năm học 2023 - 2024 và trao học bổng đến các em học sinh nghèo vượt khó tại các điểm trường: Trường THCS và THPT Mỹ Bình (tỉnh Long An); Trường THCS và THPT Mỹ Quý (tỉnh Long An); Trường THCS Hoài Hải (tỉnh Bình Định).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online