Trà Vinh: BTS GHPGVN thành phố thăm chúc tết quý lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh và thành phố

PSO – Sáng ngày 14/1/2023, Đoàn BTS GHPGVN thành phố Trà Vinh do HT. Thích Huệ Pháp – UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết quý lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh và thành phố Trà Vinh. Cùng đi với đoàn còn có ĐĐ. Thích Huệ Chiếu – Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh, Phó BTS thành phố; ĐĐ. Thích Trí An – Trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh, Chánh thư ký BTS thành phố cùng chư Tôn đức thường trực BTS thành phố Trà Vinh. Trong chuyến thăm chúc tết lần này đoàn đã đến thăm và chúc tết Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ tỉnh, Phòng an ninh nội địa Công An tỉnh cùng quý lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố và các cơ quan ban ngành thành phố. Tại các điểm đến, HT. Thích Huệ Pháp đã thay mặt cho đoàn gửi lời chúc mừng năm mới đến quý lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Trà Vinh và thành phố, đón một mùa xuân với nhiều niềm vui và an lạc. Đồng thời Hòa thượng cũng sơ lược một số thành tựu mà BTS GHPGVN tỉnh cũng như BTS thành phố đã đạt được trong năm qua. Hòa thượng mong rằng trong năm 2023, quý lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh và địa phương sở tại sẽ tạo điề kiện hơn nữa để BTS thành phố có thể phát huy tốt vai trò của mình, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
HT. Thích Huệ Pháp phát biểu tại chuyến thăm
Phát biểu tại chuyến thăm quý lãnh đạo ban ngành tỉnh cũng như thành phố Trà Vinh cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo thành phố trong năm qua, đã luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng trong năm 2023, BTS Phật giáo thành phố sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền, chung tay xây dựng quê hương tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp xuân Quý mão đang đến gần, quý lãnh đạo ban ngành tỉnh và thành phố Trà Vinh cũng gửi lời chúc đến chư Tôn đức Giáo phẩm, chư Tôn đức Tăng Ni cùng quý Phật tử trong tỉnh được sức khỏe an khang, hưởng một mùa xuân vui tươi.
Quý lãnh đạo tri ân đoàn
Một số hình ảnh ghi nhận được: Tin ảnh: Minh Hiếu - Thanh Minh
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online