Trà Vinh: Chùa Phước Hòa trao tặng 150 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Sáng ngày 1/4/2023, chùa Phước Hòa (P.2, TP. Trà Vinh) đã kết hợp cùng quý mạnh thường quân (TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) tổ chức trao tặng 150 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Tham dự lễ phát quà có HT. Thích Huệ Pháp – UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự Phật giáo tỉnh; bà Hồ Thị Anh Tuyết - Chủ tịch UBMTTQVN phường 2, Tp. Trà Vinh cùng các cấp chính quyền địa phương sở tại và đại diện nhà tài trợ Phát biểu tại buổi tặng quà HT. Thích Huệ Pháp đã có lời tri ân đến quý mạnh thường quân (TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) khi đã không ngại đường xa cách trở mang những phần quà yêu thương này trao đến người dân có khăn khó khăn. Đồng thời hòa thượng cũng gởi lời hỏi thăm sức khỏe đến bà con, mong bà con sẽ nỗ lực phấn đấu lo làm ăn, từng bước ổn định cuộc sống. Được biết trong chuyến phát quà lần này quý mạnh thường quân (TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) đã trao tặng 250 phần quà đến bà con, 150 phần được trao tại chùa Phước Hòa và 100 phần được trao tại UBND phường 9, mỗi phần quà được trao đến tận tay bà con gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần là 250 ngàn đồng. Tin ảnh: Minh Hiếu - Thanh Minh  
Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online