Trà Vinh: Chùa Phước Hòa trao tặng quà xuân đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Thừa ủy nhiệm của HT. Thích Huệ Pháp – UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự Phật giáo tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN thành phố, trụ trì cùa Phước Hòa, chiều ngày 17/1/2023, ĐĐ. Thích Minh Hiếu – UV BTS Phật giáo tỉnh, chư Tăng chùa Phước Hòa đã kết hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng 50 phần quà xuân cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Vĩnh Hưng, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh.
ĐĐ. Thích Minh Hiếu – UV BTS Phật giáo tỉnh, chư Tăng chùa Phước Hòa
  Đại diện chính quyền có ông Nguyễn Trung Tấn - Trưởng Ban Nhân dân ấp Vĩnh Hưng cùng chính quyền địa phương sở tại.
ông Nguyễn Trung Tấn - Trưởng Ban Nhân dân ấp Vĩnh Hưng
Phát biểu tại buổi lễ, ĐĐ. Thích Minh Hiếu đã thay lời cho HT. Thích Huệ Pháp gởi lời hỏi thăm sức khỏe tới bà con. Đồng thời cầu chúc cho bà con có thể đón một mùa xuân với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Những phần quà này là tấm lòng của Hòa thượng trụ trì chùa Phước Hòa và quý mạnh thường quân gởi tới bà con, với mong muốn giúp mọi người có thể an vui đón tết. Tuy không mang quá nhiều về vật chất nhưng hy vọng sẻ mang đến niềm vui cho bà con nhân dịp năm mới đang gần kề.
ĐĐ. Thích Minh Hiếu đã thay lời cho HT. Thích Huệ Pháp gởi lời hỏi thăm sức khỏe tới bà con
Đại người dân nơi đây cũng gởi lời cảm ơn đến HT. Thích Huệ Pháp cùng chư Tăng chùa Phước Hòa và quý mạnh thường quân khi đã mang những phần quà ý nghĩa này trao tặng cho bà con nơi đây. Những phần quà này sẻ tiếp thêm động lực, giúp mọi người vững tin phấn đấu làm ăn, ổn định sản xuất, nâng cao đời sống, từng bước thoát nghèo.
Đại người dân nơi đây gởi lời cảm ơn
Tại đây ĐĐ. Thích Minh Hiếu đã cùng chính quyền địa phương trao 50 phần quà đến tận tay bà con, mỗi phần quà gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm và tiền mặt. Trị giá mỗi phần là 450 ngàn đồng. Được biết trước đó vào ngày 16/1/2023, HT. Thích Huệ Pháp cũng đã kết hợp cùng chính quyền địa phương ấp Ô Ét trao tặng 50 phần quà xuân cho bà con có hoàn cảnh kho khăn trên địa bàn. Hy vọng rằng với những việc làm ý nghĩa này, sẻ giúp bà con nghèo có thể đón một mùa xuân Quý Mão 2023 đủ đầy và ấm cúng hơn. Thanh Minh  
Download Android Download iOS
Thái Lan: Khai mạc Đại lễ Vesak LHQ 2024 tại cố đô Ayutthaya

PSO - Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 72 của Đức Vua Thái Lan, Rama X, trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vesak 2024 với chủ đề "CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG NIỀM TIN VÀ ĐOÀN KẾT PHẬT GIÁO". Sự kiện trọng đại này diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20/5/2024 tại Ayutthaya và Trung tâm Hội nghị Liên Hợp Quốc Bangkok, Thái Lan

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

TP.HCM: Phân ban Ni giới huyện Củ Chi mở phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Đại lễ Phật Đản PL.2568

Sáng ngày 19/5/2024 (12 tháng 4 Giáp Thìn) tại chùa Di Đà (Phạm Thị Phạn, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM) Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Củ Chi kết hợp cùng UBMTTQVN huyện tổ chức phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Phật Đản PL.2568- DL.2024, cho 400 hộ gia đình thuộc 7 xã của huyện.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online