Trà Vinh: Chùa Vĩnh Phước trao tặng 200 phần quà xuân cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Sáng ngày 10/1/2023, ĐĐ. Thích Huệ Thắng – Phó Ban thường trực BTS huyện Châu Thành, trụ trì chùa Vĩnh Phước đã kết hợp cùng gia đình Phật tử Ngọc Duyên (TP. Long Xuyên) tổ chức phát 200 phần quà xuân cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Hảo, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.
toàn cảnh buổi phát quà
Phát biểu tại buổi tặng quà, ĐĐ. Thích Huệ Thắng đã gởi lời tri ân đến gia đình Phật tử Ngọc Duyên khi đã chung tay cùng với bổn tự trao tặng những phần quà xuân ý nghĩa đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đại đức cũng cho biết buổi phát quà lần này nhằm hưởng ứng theo thông bạch của Trung ương Giáo hội, sự chỉ đạo của BTS Phật giáo tỉnh giúp bà con vơi bớt đi nỗi khó khăn khi năm mới đang gần kề.
ĐĐ. Thích Huệ thắng phát biểu tại buổi lễ
Tại đây ĐĐ. Thích Huệ Thắng đã cùng gia đình Phật tử Ngọc Duyên trao tặng 200 phần quà xuân đến tận tay bà con, mỗi phần quà gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi phần là 300 ngàn đồng. Mong rằng với những phần quà này sẽ phần nào giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết no đủ hơn. Thanh Minh
Ban Giáo dục Phật giáo TƯ tổ chức Toạ đàm khoa học: “Giáo dục - đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo - Nhận diện và phát triển”

PSO - Thực hiện chương trình Phật sự năm 2023, chiều ngày 02/12, Thường trực Ban Giáo dục Phật giáo TƯ đã tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức Toạ đàm khoa học “Giáo dục – đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo – Nhận diện và phát triển”. Toạ đàm diễn ra trong hai ngày 02 và 03 – 12, nhận được trên phát biểu của chư tôn đức, các

TP.HCM: Chùa Giác Tánh an vị tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm và trao 150 phần quà cho người khiếm thị

Sáng ngày 01/12/2023 (nhằm ngày 19 tháng 10 năm Quý Mão) chùa Giác Tánh (quận Tân Bình, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ an vị tôn tượng đức Bồ tát Đức Quán Thế Âm, tổ chức khoá tu một ngày và trao 150 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online