Trà Vinh: Đoàn Công An thành phố thăm chúc tết BTS GHPGVN tỉnh

PSO – Chiều ngày 11/1/2023, Đoàn Công An thành phố Trà Vinh do Thượng tá Huỳnh Văn Khởi – Trưởng Công An thành phố làm trưởng đoàn đã cùng Đội an ninh thành phố Trà Vinh đến thăm và chúc tết chư Tôn đức trong BTS GHPGVN tỉnh tại Văn phòng BTS, chùa Lưỡng Xuyên, 03 Lê Lợi, P.1, TP. Trà Vinh.
Đoàn Công An thành phố thăm chúc tết BTS Phật giáo tỉnh
Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh Thay mặt cho đoàn Thượng tá Huỳnh Văn Khởi đã gởi lời hỏi thăm sức khỏe cùng lời chúc xuân Quý Mão 2023 đến chư Tôn đức thường trực BTS Phật giáo tỉnh. Đồng thời, Thượng tá cũng thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa thành phố trong năm qua và ghi nhận những đóng góp của Phật giáo tỉnh trong các công tác an sinh xã hội cũng như góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự xã hội tại địa bàn. Thượng tá mong rằng trong năm 2023 chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh tiếp tục là cầu nối tuyên truyền các chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước đến bà con Phật tử, cũng như đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương để chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt hơn. Thay mặt cho đoàn Thượng tá Huỳnh Văn Khởi cũng gởi tặng phần quà xuân đến BTS Phật giáo tỉnh
Thượng tá Huỳnh Văn Khởi chúc tết chư Tôn đức
Đáp lời HT. Thích Trí Minh đã tri ân đoàn đã đến thăm và chúc tết BTS Phật giáo tỉnh. Hòa thượng cũng sơ lược về những thành tựu mà BTS Phật giáo tỉnh đã đạt được trong năm qua. Trong đó công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh đã đạt được gần 80 tỷ đồng. Hòa thượng mong rằng trong năm 2023 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của quý lãnh đạo tỉnh cùng các cấp chính quyền địa phương để các sinh hoạt Phật sự của Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh ngày càng phát triển hơn. Trước thềm năm mới, Hòa thượng gửi lời chúc Tết đến toàn thể thành viên trong đoàn thâm tâm thường an lạc, và hưởng một mùa xuân Quý Mão 2023 an lành và hạnh phúc.
Hòa thượng Thích Trí Minh sơ lược về thành tựu mà Phật giáo tỉnh đạt được trong năm qua
Đoàn gửi tặng phần quà xuân đến BTS Phật giáo tỉnh
Tin ảnh: Minh Hiếu - Thanh Minh
Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online