TT-Huế: Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ tại huyện Phú Vang

PSO – Với tinh thần tương thân tương ái: “Bầu ơi thương lấy Bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàng”; Ngày 06/11/2022 (13/10 năm Nhâm Dần), Ni trưởng Thích Nữ Như Nguyên – UVTT BTS, Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Tiền Giang làm Trưởng đoàn đã đến trao 500 phần quà hỗ trợ bà con tại xã Phú Hồ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế bị ảnh hưởng nặng bởi cơn bão lũ vừa qua.

Tiếp đón và hỗ trợ đoàn trao quà có ông Đinh Viết Huế - Phó Chủ tịch UB MTTQVN huyện Phú Vang và đại diện các ban ngành tại địa phương đồng tham dự.

Thay mặt chư Tôn đức trong BTS và Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang, Ni trưởng Thích Nữ Như Nguyên có lời hỏi thăm sức khỏe, chân thành chia sẻ những mất mát của bà con trong trận bão lũ vừa qua. Chúc bà con nơi đây luôn “chân cứng đá mềm”, vượt qua khó khăn để cùng vươn lên trong cuộc sống. Ni trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền huyện Phú Vang và xã Phú Hồ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đoàn trao những phần quà yêu thương đến tận tay bà con đang lâm vào cảnh khốn khó.

Được biết đoàn Ban TTXH Phật giáo tỉnh Tiền Giang trao 500 phần quà đến bà con tại xã Phú Hồ (huyện Phú Vang). Mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng (bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt), tổng trị giá chung của quà tặng lần này là 300 triệu đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thông tin Ban TTXH PG Tiền Giang

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online