Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội trao đổi công tác Phật sự với Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu

PSO - Sáng ngày 10/5/2023 (nhằm ngày 21/3 ÂL) tại Văn phòng 2 Trung ương GHPGVN - Thiền viện Quảng Đức (Quận 3, TP.HCM) Trung ương Giáo hội đã có phiên họp trao đổi công tác Phật sự với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu.

Quang cảnh Phiên họp

Buổi họp dưới sự chủ tọa của TT. Thích Phước Nguyên - Phó tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 TƯ; TT. Thích Minh Nhẫn - Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó chánh Văn phòng 2 TƯ; TT. Thích Phước Nghiêm, Ủy viên TT HĐTS - Phó chánh Văn phòng 2 TƯ; TT. Thích Quang Thạnh, TT. Thích Tâm Chơn, TT. Thích Quảng Tiến - đồng Ủy viên HĐTS, Phó chánh Văn phòng 2 TƯ cùng chư Tôn đức lãnh đạo Văn phòng 2 Trung ương; chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu đồng tham dự.

Chư Tôn đức Văn phòng 2 Trung ương
Chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu

Phát biểu khai mạc phiên họp, Thượng tọa Thích Phước Nguyên cho biết, Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội tổ chức phiên họp hôm nay nhằm trao đổi các công tác Phật sự của Ban Trị sự Phật giáo các tỉnh Bạc Liêu về các Phật sự tồn đọng và phát sinh tại các tỉnh trong thời gian qua, nhằm kịp thời đưa ra những định hướng kịp thời giúp cho Phật giáo các tỉnh tiếp tục hoạt động một cách ổn định và phát triển.

TT. Thích Phước Nguyên - Phó tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 TƯ phát biểu khai mạc phiên họp

Tại phiên họp, chư Tôn đức đã có nhiều ý kiến phát biểu trao đổi thảo luận mang tính xây dựng và đóng góp cho sự ổn định mọi sinh hoạt Phật sự của địa phương.

Đúc kết phiên họp, Thượng tọa Thích Phước Nguyên trân trọng ghi nhận các ý kiến đóng góp phát biểu của chư Tôn đức tham dự phiên họp và thống nhất một số nội dung quan trọng nhằm định hướng mang tính ổn định và phát triển cho Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu.

Phiên họp khép lại trong tinh thần đoàn kết, hoà hợp và nhất trí cao.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Ekip PSO

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online